Bạn muốn thay đổi phong cách hiện tại bằng cách thay đổi kiểu tóc? Bạn muốn làm tóc xoăn nhưng lo ngại nhiệt sẽ làm mái tóc trở nên khô xơ? Đừng lo lắng vì chỉ cần ở nhà, bạn hoàn toàn có thể làm mái tóc của bồng bềnh lượn sóng bằng những cách làm đơn giản và an toàn dưới đây. Xem thêm tại: https://vietnambeautytalk.com/lam-to...-su-dung-nhiet

Làm tóc xoăn bằng cách tết tóc
toc-xoan1.jpg
Tết tóc thực sự là một cách làm xoăn tóc không cần nhiệt đơn giản và hiệu quả. Chỉ cần một vài sợi dây buộc tóc và đôi bàn tay khéo léo một chút, bạn hoàn toàn có thể tạo kiểu tóc uốn lượn theo ý thích. Tùy theo độ dày mỏng hay dài ngắn của mái tóc, tùy theo kiểu tóc và độ chặt tay khi tết, bạn sẽ có một mái tóc với những nếp sóng to nhỏ theo ý muốn. Ưu điểm của cách làm tóc xoăn này là những gợn sóng trông vô cùng tự nhiên. Tóc tết để càng lâu thì nếp tóc càng lâu duỗi, vậy nên tốt nhất bạn hãy tết tóc trước khi đi ngủ. Bạn sẽ ngạc nhiên với kiểu tóc mới vào sáng hôm sau đấy!

tóc xoăn
tóc xoăn
Tết tóc là cách đơn giản nhất để tạo kiểu tóc xoăn bông bềnh
tóc xoăn
Tết tóc lọn nhỏ và và cuốn lên để tạo kiểu tóc “sợi mỳ” cá tính
Sử dụng các dụng cụ tạo kiểu cho tóc

Lô uốn tóc, đũa uốn tóc, lò xo uốn tóc, kẹp càng cua… là những dụng cụ làm tóc xoăn quen thuộc được nhiều bạn nữ sử dụng. Giá thành rẻ, cách làm đơn giản, không làm tổn hại đến tóc, có thể nhanh chóng thay đổi kiểu tóc theo ý muốn là những lý do khiến dụng cụ làm xoăn tóc được nhiều người ưa chuộng. Tuy bạn sẽ phải tốn thêm một chút thời gian mỗi ngày nhưng có hề gì khi có được một kiểu tóc đẹp phải không nào!

tóc xoăn
Lô cuốn tóc là dụng cụ được yêu thích để tạo kiểu tóc
tóc xoăn