TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4

Pick: Suwon và Over

Xem them: huong dan ca cuoc qua mang

Lý do: Dù có lợi thế sân nhà nhưng Seoul E-Land vẫn bị nhà cái đánh giá thấp hơn đối thủ. Dù bóng chính ở trận này là hòa được thua nhưng đội khách là những người phải chấp tiền. Tuy có lợi thế về hoa hồng nhưng đó không phải cở sở đủ để đặt niềm tin và đội chủ nhà, bởi lúc này Seoul E-Land đang mất kiểm soát về mọi mặt, họ đã tụt xuống vị trí áp chót dù khởi đầu khá hưng phấn. Chất lượng đội hình thiếu chiều sâu và không thực sự chất lượng đang đẩy Seoul E-Land đi rất xa.

Ngay cả khi được chơi trên sân nhà, Seoul E-Land trong 6 trận gần nhất cũng chỉ biết đến hòa và thua. Nên nhớ rằng, tất cả các trận đó thì Seoul E-Land cũng không thể một lần mang về niềm vui cho các nhà đầu tư châu Á. Do đó, việc họ được xếp cửa dưới khi tiếp đón đội bóng đang có phong độ ổn định hơn là Suwon cũng là điều bình thường.

Đội khách đang trong giai đoạn thăng hoa nhất của mùa giải với 3 chiến thắng liên tiếp cả về chuyên môn lẫn tỷ lệ châu Á. Trên sân khách, Suwon cũng là một trong những đội khó bị đánh bại nhất giải đấu khi chỉ thua 3 trong tổng cộng 12 lần xa nhà. Chỉ có 2 đội có thành tích tốt hơn họ là Gyeongnam và Seongnam với 1 trận thua trên sân đối phương.

Trong 5 lần đụng độ gần nhất giữa 2 đội thì Seoul E-Land cũng không thể một lần đánh bại Suwon (thua 2 hòa 3). Với những thông tin kể trên, các chuyên gia bongdanet tin rằng đội khách đủ sức giành chiến thắng trong trận đấu này qua đó kéo dài chuỗi trận ấn tượng hiện tại.

DỰ ĐOÁN: 1-2