BIẾN 2017 CỦA BẠN THÀNH MỘT tuyệt bút.
The OlymWorld Academy trân trọng giới thiệu

Chương trình đào tạo nức danh nhất của Jack Canfieldxuyên suốt hơn 40 năm qua, đúc kết từ việc phỏng vấn hơn 5000 người thành công & đã tác động hăng hái tới hơn 10 triệu người khắp 6 châu lục.

nức tiếng với câu chuyện “bữa tối 21 xu”, xuất thân trong gia đình nghèo túng, cha nghiện rượu, mẹ nghiện việc, nếm trải muôn ngàn những thương tổn & cố gắng vươn lên từ gian khó… — Jack Canfield đã truyền cảm hứng tới hàng trăm triệu người trên thế giới bằng chính thế cục mình.


học facebook marketing

học seo

học google adwords


Là Tiến sỹ của Đại học Harvard, nhà đào tạo truyền cảm hứng & là tác giả được yêu mến — người đã phá mọi kỷ lục về xuất bản sách với trên 250 tựa Chicken Soup for The Soul, với hơn 500 triệu ấn bản đã xuất bản & chuyển ngữ tới trên 80 quốc gia.

Sáng lập 03 Tập đoàn truyền thông, đào tạo & huấn luyện nhà buôn The Canfield Training Group, Chicken Soup for The Soul Entrepreneur và The Transformational Leadership Council.

Là Bậc thầy hàng đầu thế giới về Thành công cá nhân – một trong những nhân vật gây ảnh hưởng lớn nhất & định hình lại nền tri thức thế giới.

Và chương trình huấn luyện về thành công này của Jack Canfield đã giảng dạy & tác động trực tiếp tới hơn 10 triệu người suốt hơn 40 năm qua trên toàn thế giới.


“Tôi đã dành ra hơn 40 năm dạy học, viết sách & đào tạo những con người tuyệt trần tại hầu hết các nước trên thế giới, và phần đa trong số họ đã đạt được những đích đầy tham vọng của mình. Và hiện tôi cũng muốn giúp bạn nữa.”– Jack Canfield
Bậc thầy số 1 thế giới về thành quả cá nhânCHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU THÀNH CÔNG NHẤT CỦA JACK CANFIELD
đã giảng dạy & tác động trực tiếp tới trên 10 triệu người trên toàn thế giới suốt hơn 40 năm qua.

Total Success Mastery
  • 8am – 8 pm 13, 14/5/2017
  • Phú Nhuận Plaza, Lầu 1, 82 Trần Huy Liệu, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Một lộ trình đột phá & nền tảng giúp bạn:
  • Vạch ra một lịch trình đạt được mục tiêu của bạnnhanh hơn từ 2 – 3 lần từ chính xuất hành điểm của bạn.
  • Kiểm soát cảm xúc & loại bỏ 99% niềm tin giới hạn cản trở bạn — từng bước, logic được Jack Canfield minh chứng suốt hơn 40 năm.
  • khai khẩn sức mạnh tưởng tượng & Mô Phỏng – công cụ được 5,000 người thành công hàng đầu thế giới áp dụng.
Mức đầu tư: 5,995,000 VNĐ
985,000 VNĐ
ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY & NHẬN ƯU ĐÃI ĐẾN 85%

Tôi Tin Một Cách Đầy Căn Cứ Rằng Đây Sẽ Là Một Trong Những Trải Nghiệm Khó Quên Nhất Trong Đời Bạn.