CORSAIR, một trong các hãng sản xuất nổi tiếng về thiết bị ngoại vi và các phần cứng hiệu năng cao dành cho game thủ, hôm nay giới thiệu loạt sản phẩm hỗ trợ cho nền tảng CPU mới của AMD, Ryzen, cùng với socket AM4. Với một kiến trúc CPU hoàn toàn mới v chipset và socket, AMD Ryzen đòi hỏi những phần cứng tiên tiến nhất. Loạt sản phẩm bao gồm các ram DDR4, tản nhiệt nước cho CPU và PSU, CORSAIR sở hữu cả một hậu phương vững chắc cho bất kỳ tín đồ nào muốn tối ưu hóa CPU Ryzen của họ lên mức cao nhất.

CPU AMD Ryzen đòi hỏi dòng ram DDR4 mới nhất và CORSAIR hiện đang có một dòng sản phẩm Ram DDR4 hiệu năng cao được chứng nhận là đủ điều kiện để thỏa mãn bộ vi xử lý của Ryzen. Khởi đầu là ram Vengeance LPX 16GB, 32GB và 64GB với tốc độ là 2133 MHz và 2400 MHz. Kế đến là Dominator Platinum 16 GB đạt đến 3000 MHz.
Sua May Tinh pci chuyên nhan Cai Win Tai Nha và dich vu Nap Muc In Tai Nha
DOM_DDR4_2up.

Hiệu năng của bộ vi xử lý của AMD Ryzen dựa vào điều kiện nhiệt độ cũng như điện năng tiêu thụ của nó. Nhiệt độ càng thấp cũng có nghĩa là xung nhịp sẽ cao hơn và đem lại kết quả benchmarks tốt hơn. Với sự có mặt của dòng sản phẩm tản nhiệt nước CORSAIR Hydro Series dành cho CPU bạn sẽ làm cho bộ vi xử lý của Ryzen mát lạnh hơn hẳn các dòng tản nhiệt thường cho phép bạn đạt được xung nhịp cao hơn cũng như hiệu năng vượt trội.

AMD Ryzen cũng sử dụng một bộ socket hoàn toàn mới và CORSAIR Hydro Series H60, H110i và H100i đã sẵn sàng để phục vụ người dùng với độ tương thích hoàn toàn với nền tảng mới này. Các sản phẩm tản nhiệt còn lại thuộc dòng Hydro Series sẽ được trang bị một bộ chân đế để có thể hỗ trợ cho socket AM4 của Ryzen. CORSAIR sẽ chỉ tặng cho các khách hàng của mình bộ chân đế này trong một khoảng thời gian có hạn. Bộ chân đế sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 2 tháng 3 năm 2017.