Dinh dưỡng đúng: Ăn đa dạng các loại thực phẩm trong khẩu phần ăn, nên ăn nhiều trái cây, rau xanh, uống nhiều nước, nước ép trái cây, ăn chuối bổ sung kali, ăn các loại thực phẩm có nhiều vi chất như cá tôm, cua , nghêu, sò, hàu… nâng cao sức đề kháng của hệ miễn dịch.

Tập thở: hít vào, thở ra chầm chậm từng nhịp vào, tập hít sâu, thở sâu mỗi ngày, nhẹ nhàng, không cần gấp gáp.

Tập thể dục: thực hiện các bài tập nhẹ nhàng, không gắng sức, duy trì 30 phút mỗi ngày để thúc đẩy quá trình hồi phục thân tâm trí.

Chăm sóc thân tâm trí tinh thần, không để bản thân chịu áp lực, căng thẳng mệt mỏi dẫn đến không thể chợp mắt, thiếu ngủ. Làm việc vừa sức, dành thời gian thư giãn.

Dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin chính thống về các di chứng hậu covid để giảm bớt lo âu không cần thiết.

Nếu những người quá căng thẳng mệt mỏi và stress dẫn đến không thể ngủ ngon hậu covid – 19 thì nên đến gặp bác sĩ chuyên môn để thực hiện các phương pháp trị liệu tâm lý.

Thiền và Tâm lý trị liệu tại trung tâm điều trị bệnh tâm lý quận 3 Vạn Hạnh

Vật lý trị liệu tại Vạn Hạnh

Chô y khoa Vạn Hạnh với các phương pháp điều trị mất ngủ hiệu quả sau covid – 19 cùng đội ngũ bác sĩ được trang bị vững vàng các kiến thức chuyên khoa cùng bề dày kinh nghiệm đáng nể trong việc điều trị các di chứng rối loạn tâm thần thần kinh sau covid – 19 sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng của mình.

PGS.Ts.Bs Nguyễn Thi Hùng: Cố vấn chuyên môn của nơi. Bác sĩ có hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, đã từng tu nghiệp tại Mỹ trong điều trị rối loạn vận động. Bác sĩ Hùng chính là người đầu tiên ở Việt Nam phẫu thuật thành công bệnh Parkinson. Ngoài ra, bác sĩ còn là người đầu tiên ứng dụng nhiều phương pháp chữa trị bệnh mới, hiện đại và tiên tiến.


Ths.Bs Lê Thị Bích Phượng: Giám đốc địa điểm, người có rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học về tế bào gốc trong chữa trị bệnh được ghi nhận tại Việt Nam và thế giới.

Ths.Bs Nguyễn Anh Diễm Thúy: Bác sĩ Nội Thần kinh, bác sĩ có nhiều nghiên cứu về bệnh thần kinh, điển hình là bệnh Parkinson.
Bs. Lê Thị Tuyết Nhung: Bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình.
Ths.Bs Lê Thụy Minh An: Bác sĩ chuyên khoa Thần kinh
Bs.CK1 Nguyễn Tuấn Anh: Bác sĩ chuyên khoa Thần kinh
Ths.Bs Lê Nguyễn Thụy Phương: Bác sĩ chuyên khoa Tâm thần
Ths.Bs Lê Hoàng Ngọc Trâm: Bác sĩ chuyên khoa Tâm thần
Ts.Bs Võ Văn Sĩ: Tiến sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình
Mong rằng qua bài viết chia sẻ những phương pháp khắc phục không thể ngủ ngon hậu covid – 19 sẽ giúp cho những người đã từng mắc covid – 19 có những lựa chọn chính xác trong việc tìm đến các phương pháp hỗ trợ sau covid để đạt được hiệu quả cao. trung tâm tâm lý, vật lý trị liệu cho bệnh nhân hậu covid-19 quận 3

View more random threads: