Lợi ích của việc in lăng xê trên nón vải
Mũ vải là một công cụ lăng xê hiện đại và mới lạ, mũ, nón quảng cáo có nhiều ưu điểm như tính cơ động cao, màu sắc tươi sáng, hiệu ứng thị giác tốt, thiết kế không giới hạn mẫu, họa tiết tùy chọn, độ bền, chất lượng cao và giá cả hợp lý. Nó đã trở nên một hình thức lăng xê cho các công ty truyền thông, nhà sản xuất sản phẩm, sự kiện. Một hình thức lăng xê quan trọng, nón lưỡi trai quảng cáo có những ưu điểm vượt trội so với các hình thức quảng cáo khác:
Xuongmay >>> bỏ sỉ quần áo sơ
Xưởng chuyên may và in mũ lưỡi trai quảng cáo
Ưu điểm nổi bật của quảng cáo trên nón:
1). Tính cơ động cao: nón kết, nón vải in quảng cáo có ưu điểm là quảng cáo mọi lúc mọi nơi.
2). Chất lượng cao và giá thành rẻ: Mũ lưỡi trai quảng cáo có ưu điểm là phí đầu tư quảng cáo thấp, quy trình sản xuất nhanh, tạo hiệu ứng nhanh, dễ gây ấn tượng với đối tượng mục tiêu, thu nhận thông tin lăng xê.
3). Đa dạng công dụng: Ngoài chức năng lăng xê mũ còn có mục đích truyền tải thông báo lăng xê ban đầu. Nó còn có chức năng che nắng vào những ngày nhiều mây, che nắng vào những ngày nắng, là vật dụng hàng ngày chẳng thể thiếu của đàn ông, đàn bà và con nít.
4). thời kì quảng cáo lâu dài: Mũ lưỡi trai quảng cáo có tuổi thọ sử dụng lâu dài và có thể sử dụng quảng cáo lâu dài cho doanh nghiệp, là một phương thức lăng xê đáng tin cẩn.
Mũ vải có mũ trùm đầu hoặc chụp tai có thể được dùng trong các lăng xê theo yêu cầu. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo và in họa tiết lên bề mặt mũ, nón. Bạn có thể chọn in mặt trước, mặt sau, mặt bên, hình ảnh sống động, rõ nét. Ngoài việc truyền tải thông điệp lăng xê, nó còn có thể là món quà tốt nhất cho người nhà, bạn bè, lễ hội và Tết Nguyên Đán.


Xem >>> https://xuongmayminhhien.vn/xuong-ma...non-quang-cao/
Các loại mũ vải tham khảo
Ngoài những mẫu nón được tuyển lựa để làm quảng cáo như: nón lưỡi trai, nón quai hậu thì còn rất nhiều loại khác. Theo mục đích dùng thì có mũ đi tuyết, mũ đi mưa, mũ che nắng, mũ cứng, mũ che bụi, mũ đi ngủ, mũ bảo hộ lao động, mũ du lịch, mũ đội đầu ... Theo đối tượng và mẫu mã dùng: có mũ nam, mũ nữ, mũ trẻ con, mũ dân tộc, mũ nhân tình, mũ cao bồi, mũ thủy thủ, mũ quân đội, mũ công an, mũ chuyên nghiệp, v.v. Mũ da, mũ nhung, mũ rơm, mũ tre, v.v ...; mũ bát giác, mũ hạt dưa, mũ hổ, v.v.
Chọn nơi in mũ lưỡi trai quảng cáo như thế nào?
Mũ lưỡi trai lăng xê nói chung biểu thị hình ảnh của công ty, và mặc dù được tặng miễn phí nhưng người dùng phải đội và đội thẳng thớm. cho nên, chất lượng phải theo kịp và mọi người ngày một có yêu cầu cao hơn về chất lượng. Nếu bạn chỉ loay hoay tuyển lựa một chiếc mũ quá rẻ thì cố nhiên khó có sản phẩm nào đáp ứng được các tiêu chí trên.
Giá nón lăng xê về căn bản được quyết định bởi số lượng nón, màu in (diện tích), kích tấc, chất liệu vải. Vải càng cao giá càng cao. In càng nhiều màu thì giá càng cao. Nói chung, số lượng càng lớn, giá càng giảm.
Mua nón lăng xê ở đâu giá tốt?
Xưởng may Minh Hiền hơn 15 năm kinh nghiệm in mũ lưỡi trai, áo sơ mi, đồng phục
Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in, thêu nón, áo thun. Công ty Minh Hiền được xác nhận là xưởng may cung cấp dịch vụ in ấn hàng đầu mà khách hàng có thể tin tưởng
Xuongmayminhien >>> may non tai bèo quảng cáo
CÔNG TY TNHH thương nghiệp DỊCH VỤ sinh sản MINH HIỀN
439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM
ĐT/Zalo: 0934.033.264