bây giờ, các tòa chung cư cao tầng mọc lên càng ngày càng nhiều với hàng trăm, ngàn hộ dân sinh sống. bởi nên, việc chọn máy bơm nước căn hộ chung cư cao tầng liền kề làm sao thỏa mãn nhu cầu của bạn hộ dân biến thành một Việc khái niệm nhiều chủ đầu tư. Sau đây là một số hướng dẫn về tiêu chí chọn lọc cũng giống các căn hộ ưa chuộng nhất.

Xem thêm: Máy bơm nước Tsurumi nhập khẩu Nhật Bản giá tốt

3 chỉ tiêu cần lưu ý khi chọn máy bơm nước căn hộ chung cư cao tầng

Đặc trưng của chung cư cao tầng là phải chuyên dụng cho không ít hộ dân nên cần lượng nước lớn và nhu cầu cần thiết máy hoạt động chuyên. Đó là chưa tính phải chú ý đến Chiều cao của cung cư. Ở các nhà cửa như thế này máy bơm nước không những chức vụ cần phải có bơm nước sinh hoạt Hơn nữa xử trí nước thải vào bơm nước phòng cháy. bởi vậy, khi chọn chúng ta cần cân nhắc tới 3 tiêu chí:

độ cao của cột đẩy (cột áp)

bồn tắm của căn hộ chung cư cao cấp thường tiến hành lắp ráp tại tầng mái, tầng lầu nhất của biệt thự, Như vậy sự đòi hỏi bơm có công suất cao. Việc sàng lọc công năng máy thường căn cứ vào thông số trên cột áp (thông số diễn đạt độ dài từ cột áp lên máy nước). thông số này đã được ghi thuộc máy bơm. Với máy bơm nước nhà ở cao tầng bản thân mỗi chúng ta thường ưu đãi chắt lọc cột áp >30% theo chú ý từ đơn vị sản xuất. Chọn cột áp ưa chuộng giúp máy bơm hoạt động tác dụng và nâng cao tuổi thọ hơn.

Chiều cao cột hút

Nếu nguồn nước ở cách xa đối chiếu vị trí đặt máy bơm nước căn hộ chung cư cao tầng liền kề bây giờ chúng ta phải lưu ý đến các hệ số ở cột hút. độ dài của cột hút được xem từ chiếc rốn của máy bơm tới địa chỉ cung cấp nguồn nước. Thường các catalogue kèm theo theo máy có những hệ số này.

Chọn máy bơm loại 3 pha hay là 1 pha

Chọn máy bơm nước căn hộ cao tầng bạn cũng cần phải quan tâm đến việc nên ưu tiên loại 3 pha hay 1 pha. bình thường cùng 1 công năng thì máy 3 pha sẽ có cấu tạo Gọn gàng hơn nên tiết kiệm được bầu không gian lắp ráp. Máy cũng vận động êm ả hoăn nhưng giá cả lại cao hơn nữa và tiêu thụ điện năng bên cạnh đó so sánh máy 1 pha. nếu như không có nguồn điện áp 3 pha thì chúng ta rất có thể chọn máy 1 pha. Máy này có thiết kế lớn hơn, nguy hiểm hơn nhưng mà có Ngân sách thấp và hấp phụ điện năng ngắn hơn.

Những dòng máy bơm nước căn hộ chung cư cao tầng liền kề

ngay hiện tại, trên mạng xã hội có không ít brand name, mẫu máy bơm. Trong đó điển hình có chữ tín máy bơm ebara đang được nhìn nhận rất lớn. căn cứ vào những tiêu chí đã nêu cấu kết cùng với kinh nghiệm của bên tôi thì sẽ có 2 loại máy bơm nước căn hộ chung cư cao cấp cao tầng liền kề ưa chuộng:

Máy bơm trục đứng đa tầng cánh: Loại máy bơm họng đứng với họng hút và xả đều bằng nhau, có đa tầng cánh dựng đứng, buồm bơm, cánh bơm thiết kế bằng inox…

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh: đây chính là dòng máy bơm công nghiệp áp dụng để cung cấp nước ở trong phòng cháy trong những tòa nhà cao tầng. Máy bơm nước căn hộ cao tầng liền kề này có công năng lớn, bán số lượng nước nhiều và có cánh bơm, buồng bơm ngang.

Xem thêm: Đại lý cung cấp Máy bơm nước Franklin

Trên đó là 1 số ít bí quyết để lựa chọn máy bơm nước chung cư cao tầng. quý khách hàng có nhu cầu có vẻ đến trực tiếp tại C.ty hoặc thúc đẩy với tôi và để được đưa thông tin chi tiết cửa hàng. tôi bán rộng lớn các dịch vụ tự động bơm nước ebara…để quý doanh nghiệp tuyển lựa theo mục đích.

nguồn: https://maybomcapnuoc.vn/danh-muc-san-pham/calpeda-2229

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline : 0934.879.859 Hoặc 0938.622.261

Email: maybomcapnuoc@gmail.com

Website: https://maybomcapnuoc.vn Hoặc https://sites.google.com/view/maybomcapnuoc/

View more random threads: