Hộp Mực Máy In Quận 2 máy tính Thiên Long

Hộp Mực Máy In Quận 2 máy tính Thiên Long

Dịch Vụ Thay Drum Máy In Tận Nơi Tphcm Giá Rẻ
Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM


KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

xem bài web: nạp mực máy in quận 2 - hộp mực máy in giá rẻ - mua hộp mực máy in quận 2

Sử dụng máy in hiệu quả, bền lâu, khi sử dụng máy bạn nên chú trọng một số điều:

Hãy giữ máy in càng gần càng tốt

Không phải "càng xa, càng tốt" lúc nào cũng hay đặc biệt trong lĩnh vực in ấn. Cáp nối máy in đôi lúc gây ra rất nhiều nguyên nhân chưa ổn định đối với máy in . Đối với máy in cá nhân, các nhà cung cấp sử dụng chuẩn cáp theo chuẩn IEEE-1284, do đấy bạn hãy giữ cho máy in của bạn càng gần với máy tính của bạn càng tốt. Thông thường giới hạn này sẽ không hơn 1,9 mét.

Xem thêm: nạp mực máy in hcm vs dịch vụ cài lại win vs sửa vi tính giá rẻ vs
Trợ giúp sử dụng máy in

Microsoft Windows đi kèm hơi nhiều tư liệu giúp ích cho người sử dụng máy tính khi mắc phải sự cố đối với các vấn đề in ấn. Tệp Printers.txt trong thư mục Windows chứa biết bao tin tức có ích cho các ai muốn sử dụng máy in hiệu quả nhất và khắc phục các vấn đề in ấn thường ngày.

Tiện ích Print Troubleshooter sẽ giúp bạn mau chóng tìm ra căn nguyên của vấn đề in ấn và cách thức giải quyết trục trặc. Mở Start | Help, nhấn vào mục Contents, nháy kép vào mục Troubleshooting, cuối cùng nháy kép vào chủ đề If You Have Trouble Printing.

Người dùng trung thành với Windows 95 sẽ tìm thấy tiện ích liên quan tới in ấn tại thư mục OtherMiscEptsEpts.exe trong đĩa CD nâng cấp bản Windows 95. Đối với người sử dụng Windows 98, tiện ích này đã được tích hợp sẵn vào phần trợ giúp trực tuyến của Windows. Bạn sẽ tìm thấy mục Print Troubleshooter dưới chủ đề Troubleshooting của phần trợ giúp trực tuyến.

Tăng vận tốc in ấn

Windows sử dụng cơ chế đệm dữ liệu cho tất cả các dịch vụ in ấn. Tiện ích PrintSpooler được chạy ở chế độ nền và viết dữ liệu vào bộ đệm tạm thời trong thư mục: C:WindowsTemp. Mặc dù điều ấy cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ không giống nhau trong lúc in ấn nhưng chúng sẽ làm chậm tốc độ chung của hệ thống. Bạn hãy theo một số hướng dẫn dưới đây để cải thiện vận tốc in ấn của bạn:

1 Bạn cũng có thể xoá bỏ tác dụng của tiện ích này bằng phương pháp nháy phải chuột vào biểu tượng máy in trong thư mục Printers.

2 Chọn Properties và nháy vào bảng Detail. Nháy chuột vào núm Spool Settings tại phía cuối hộp thoại.

3 Lựa chức năng Print Directly to Printer (in trực diện ra máy in). Ðiều này sẽ buộc ứng dụng của bạn phải kết thúc tác vụ in trước khi chuyển quyền điều khiển hệ thống cho các phần mềm khác, nhưng bồi lại vận tốc in ấn dữ liệu trên máy in của bạn sẽ có cải thiện đáng kể.

Thủ thuật in trực tiếp ra máy in cũng còn có tác dụng khi tiện ích đệm dữ liệu in ấn hoạt động không bình thường mà bạn lại không thích tái khởi động toàn bộ hệ thống để khắc phục trục trặc.

Khi lỗi in ấn chỉ diễn ra với một ứng dụng duy nhất

Hãy thử in từ Notepad hay Word Pad để chắc chắn vấn đề chỉ xảy ra đối với mỗi một phần mềm duy nhất và khẳng định đó không cần là lỗi do Windows gây ra.

Nếu trục trặc diễn ra với một duy nhất một tài liệu, bạn hãy thử in một trang trắng bốp cùng với ứng dụng gây lỗi. Nếu máy in hoạt động bình thường thì rõ rệt bộ nhớ và bộ font của hệ thống có vấn đề. Nếu bạn đang sử dụng một phần mềm 16 bit chắc chắn có 1 tệp cấu hình nào kia đã được thiết lập các tham số chưa chính xác cho ứng dụng. Bạn hãy cài đặt lại chương trình và liên hệ với nhà cung cấp để khắc phục lỗi in ấn.Bài viết (post) được tổng hợp và biên tập bởi: diendan.congtythienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho diendan.congtythienlong.com để điều chỉnh. diendan.congtythienlong.com xin cảm ơn.