Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM 052 Skull Replica 1:1
gần như chúng ta đều thân thuộc sở hữu đồng hồ Skeleton. (Được hiểu nôm na là những dòng đồng hồ được chế tạo nhằm khoe hết những cơ cấu ở bên trong của nó). Nhưng đồng hồ thời trang Richard Mille Replica 1:1 này được biểu thị xác thực hơn như là một cái đồng hồ đầu nâu (Skull). sở hữu biểu trưng đầu nâu phía bên trong động cơ máy. vì vậy đồng hồ Richard Mille fake này mang tên gọi là Richard Mille RM 052 Skull Replica 1:1. cái đồng hồ fake bản hãng của RM này, được ra mắt tại SIHH 2012, được giới hạn cung ứng mang 21 dòng – 15 mẫu với chất liệu titan và 6 mẫu còn lại tạo nên sự độc đáo đặt có chất liệu là vàng hồng hoặc vàng trắng.
Hãy đến sở hữu donghoreplica.com sẽ không còn ngừng với bất kì một sản phẩm nào nữa. Tất tần tật các loại đều sở hữu tại đây ! Xin được giới thiệu với Cả nhà bản sao Richard Mille Replica 1:1 sao chép không khác gì bản hãng hoàn chỉnh .

Richard Mille Replica 1:1 – Độ hoàn thiện xuất sắc sát có bản gốc
Đáng chú ý, phiến đỡ hình hộp sọ vượt trội của cái đồng hồ RM052 Skull Siêu Cấp này được khiến bằng thép không gỉ mạ vàng hồng PVD. không những thế, nó ko chỉ là một yếu tố thiết kế thông minh mà còn tích hợp thêm vào bộ máy: mang mẫu mã hàm trên và dưới của dòng hộp sọ, và mặt sau của hộp sọ là cầu nối trọng điểm của động cơ. Bốn cầu nối giúp kết nối động cơ sở hữu vỏ máy được bố trí theo mô hình “hộp sọ và xương chéo” lấy cảm hứng từ cờ của tàu cướp biển. những phiến đỡ và cầu (đã được gia cố bằng sợi tự nhiên) đã được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo độ bền và độ cứng cao.
Richard Mille RM052 Skull Chuẩn 1:1. Được thiết lập ký thuật cân bằng tự do (free-sprung balance). Giúp bảo kê khỏi các cú va đập và cho phép điều chỉnh chính xác hơn. một trống cót sở hữu luồng quay nhanh giúp nâng cao hiệu năng bằng cách khiến giảm sự kết liên của dây cót. Và ốc spline, được dùng cho những cầu nối. Cho phép kiểm soát mô-men xoắn phải chăng hơn trong quá trình lắp ráp.


Richard Mille Super nhái Rep 1:1 – Sự tuyển lựa bậc nhất của phương pháp mày râu
Vỏ máy của dòng Richard Mille RM052 Super giả có 255 bước gia công, bao gồm 86 nhịp dập. Richard Mille đã tạo ra vỏ máy lớn hơn và nhẹ hơn. Bằng bí quyết tạo ra những lỗ trong viền máy và nắp đáy. Vỏ máy này cũng dùng ốc vít spline để kiểm soát mô-men xoắn lớn hơn. sở hữu 1 núm giới hạn mô-men xoắn, một tính năng an toàn được bổ sung để ngăn chặn vấn đề không mong muốn.