Tổng quan thiết kế

Bộ sưu tập Santos 2018 mang tới nhiều điều thú vị mới cho 1 trong những bộ sưu tập đồng hồ quan trọng nhất của Cartier. thương hiệu cartier watch này chăc chắn đã hiện đại hóa dòng Santos. làm bộ sưu tập này trở thành quyến rũ hơn trong mắt người mua. Sản phẩm được thiết kế mặt số màu xanh óng và kim đồng hồ bằng thép. Phủ 1 lớp dạ quang thế hệ mới giúp chủ sở hữu khi đeo đồng hồ có thể xem giờ ở điều kiện thời tiết thiếu ánh sáng.

Cùng xem thêm mua đồng hồ richard mille super fake

Bởi vì sở hữu trong mình đặc thù ngoài mặt độc đáo mới lạ nhưng vẫn tôn trọng các ngoại hình nền tảng trước nhất. Nên dù là sản phẩm mới vào năm 2018 nhưng mẫu đồng hồ này vẫn dùng các chữ số La Mã màu trắng vô cùng vượt trội trên mặt số. cùng có ấy tên nhãn hiệu Cartier được hợp ở vị trí góc 12h. Và dưới góc 6h sẽ được đặt ô cửa sổ lịch ngày.

Thông số kích thước :
Vì sở hữu trong mình hình thái thiết kế rất đặc thù của những chiếc sản phẩm đồng hồ Cartier Automatic nam. Đó chính là lấy sự trang nhã và dịu nhẹ làm cho tiêu chuẩn để sản xuất. mang size mặt 40mm thì đây quả thực là một size mặt vô cùng phù hợp vởi cổ tay nam giới Việt Nam. Chẳng những vậy những kết cấu khung vỏ bo khiến lúc đeo mẫu đồng hồ nên tay sẽ rất ôm tay và thực sự đẹp mắt.

Kết cấu bộ máy :
Sản phẩm được trang bị bộ máy Thụy Sỹ Caliber 1847MC. với đường kính máy 25.60 mm. cùng với ấy là 23 chân kính. xác thực, kiên cường và tin cậy là các đặc tính quan trọng nhất của bộ máy Automatic này. Như một sự hòa trộn đỉnh cao của khoa học và thẩm mỹ, Caliber 1847MC đã đạt những tiêu chuẩn vô cùng cao do Cartier đề ra

Bộ máy này được thiết kế để đảm bảo độ ổn định và xác thực hoàn hảo ở mọi mức năng lượng dự trữ trong dây cót. Một hệ thống điều chỉnh tinh tế để điều chỉnh độ chuẩn xác của đồng hồ. Phần lớn được thực hiện thông qua một cơ cấu hình chữ C và do những thợ đồng hồ giàu kinh nghiệm của Cartier Replica làm ra.