Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn xe số giá từ 30 đến 40 triệu dòng nào sẽ đẹp và phù hợp với mình. Hãy điểm qua một vài dòng xe mà cửa hàng Honda ủy nhiệm tại Quảng Trị của Head Tân Cương giới thiệu ngay sau đây. Từ kiểu dáng cho đến chất lượng xe chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

1. Honda Blade
Ứng cử đầu tiên trong danh sách xe số dưới 30 triệu chính là chiếc Honda Blade. Xe có 3 phiên bản phanh cơ vành nan hoa, bản phanh đĩa vành nan hoa và bản phanh đĩa vành đúc với tổng cộng 7 tùy chọn màu sắc. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, trẻ trung, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cả nam lẫn nữ. Honda Blade còn cải tiến giúp động cơ tiết kiệm nhiên liệu vượt trội.


2. Honda Future
Trải qua nhiều năm nâng cấp và cải tiến, xe Future được đánh giá là chiếc xe không bao giờ lỗi thời của Honda. Nổi bật với thiết kế ấn tượng, trẻ trung, màu sắc thời thượng và không kém phần sang trọng. Không những vậy xe số Future còn được đầu tư về công nghệ động cơ. Có hệ thống phun xăng điện tử với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt. Đặc biệt hơn nữa là xe được trang bị khóa từ 4 trong 1. Bao gồm khóa cổ, khóa điện và sở hữu cốp xe diện tích thuận tiện để chứa vật dụng cá nhân.


3. Xe Wave RSX
Wave RSX cũng là một dòng xe mà bạn không thể bỏ qua khi có giá dưới 40 triệu trong tay. Đây là dòng xe số tuy với kiểu dáng nhỏ gọn nhưng vẫn nổi bật với động cơ mạnh mẽ. Xe tiết kiệm nhiên liệu, vận hành êm ái, màu sắc trẻ trung. Phù hợp cho cả nam và nữ sử dụng để đi học, đi chơi, đi làm đều được.


Xem thêm tại: https://hondatancuong.com.vn/xe-so-g...-den-40-trieu/