Dịch Vụ Sửa Máy Tính – ������ Sửa Chữa Vi Tính Tận Nơi TPHCM
☎ 02866 507 709 – 0932 743 732 (Zalo)


dịch vụ cài office

dịch vụ cài corel

dịch vụ cài photoshop
Lịch sử hình thành và phát triển
CorelDraw là phần mềm đồ họa thuộc sở hữu của Corel Corporation (Canada). Năm 1985, Tiến sĩ Michael Cowpland thành lập hãng Corel với mục đích bán các hệ thống Desktop Publishing dựa vào phần cứng của Intel. Hai năm sau, 2 kỹ sư phần mềm của Corel là Michel Boullion và Pat Beirne đã thực hiện việc phát triển một chương trình minh họa vector. Năm 1989, CorelDraw ra đời và được giới Designer đón nhận nồng nhiệt.

Phiên bản mới nhất của CorelDraw là X8 (thực tế là phiên bản 18) ra mắt năm 2016. Phiên bản này tương thích với hệ điều hàng Windows 10, hỗ trợ độ phân giải chất lượng 4K và có tính năng quản lý Font.

Tính năng của CorelDraw X8
CorelDraw X8 là tên phiên bản mới nhất của phần mềm đồ họa vector này. Phiên bản này có các tính năng chủ yếu sau:

Đồ họa vector và chỉnh sửa trang
Chỉnh sửa ảnh, cho phép thu nhận hình ảnh ở nhiều chế độ
Công cụ tìm kiếm nội dung,tương tác trực tuyến
Chuyển đổi sang ảnh đồ họa vector từ ảnh raster
Công cụ mở rộng hình ảnh kỹ thuật số
Hỗ trợ thiết kế website
Ưu điểm của phần mềm Corel
Nói về ưu điểm thì việc sử dụng phần mềm Corel Draw điểm đặc biệt của nó là thoải mái thu, phóng đối tượng thiết kế với bất kì size, kích thước nào thì hoàn toàn không lo vỡ phông hình như các phần mềm đồ họa khác. Ngoài ra, phần mềm này còn mốt số những ưu điểm khác mà mình sẽ liệt kê ở phía bên dưới đây

Giao diện : Nói tổng quan về giao diện của Corel cũng được nhiều người dùng đánh giá cao bởi nó khá thân thiện, dễ sử dụng mặc dù đối với người mới. Với giao diện đơn giản này được các chuyên gia đánh giá giúp cho người thiết kế giảm đáng kể thời gian (từ giao diện cho đến phím tắt trong phần mềm)

Khả năng đồ hình : Với phần mềm thiết kế này nếu sử dụng quen thì việc ghi nhớ những phím tắt của Corel giúp cho bạn đồ lại hình nhanh chóng và dễ hơn rất nhiều so với các phần mềm tương tự. Ngoài ra, phần mềm này được các “cao thủ” trong giới đồ họa chia sẻ rằng việc nên cắt ghép hình ảnh bitmap bằng phần mềm Corel để có hiệu quả tốt nhất