Lắp máy lạnh cho phòng trọ

Phòng trọ bình thường có diện tích hẹp, trần nhà, tường, cửa.. bí, do đó vào mỗi mùa hè thực thụ là một điều đáng lo ngại bởi lúc này nhiệt độ phòng tăng cao, gây oi bức và khó chịu cho đứa ở, đặc biệt là khi phòng trọ có trẻ mỏ và người già. Tuy nhiên máy lạnh sẽ là giải pháp tối ưu nhất cũng là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Vậy nên chọn lắp máy lạnh cho phòng trọ như thế nào là hợp lý? Hãy đọc bài viết dưới đây chỉ dẫn chọn máy lạnh nhé!

Xem >>> Máy lạnh inverter Panasonic

tuyển lựa lắp máy lạnh có công suất hạp với diện tích phòng

Thường thì các phòng trọ sẽ có diện tích từ 10 – 20m2 và đôi khi thiết kế thêm gác xép. Vậy nên bạn có thể chọn lọc lắp máy lạnh có công suất nhỏ từ 1 – 1,5HP là có thể làm đủ mát cho phòng trọ của bạn. Ngoài ra, tùy theo từng phòng trọ có diện tích to hay nhỏ để có thể lắp máy lạnh với công suất hợp nhất cũng như có thể đáp ứng đủ nhu cầu làm mát của bản thân.

Nên tuyển lựa lắp máy lạnh hạp với từng diện tích của phòng trọ

Không cần một dòng máy lạnh quá to mà chỉ cần vừa đủ và hạp với phòng trọ. Lắp máy lạnh phù hợp nhưng vẫn có thể bảo đảm chất lượng và tính hiệu quả cao cho căn phòng hơn là một chiếc máy lạnh to nhưng bất tiện lại chiếm rất nhiều diện tích. Điều này giúp mang lại cho không gian nhà trọ của bạn trở lên thoáng mát và dễ chịu hơn.

chọn lựa lắp máy lạnh tại vị trí hợp với phòng trọ

Vị trí lắp máy lạnh rất quan trọng để bảo đảm cả căn phòng đều được tỏa gió mát từ máy lạnh. Thường thì sẽ lắp máy lạnh ở vị trí đối diện hoặc ngang tầm với gác lửng và cách nền nhà khoảng 2.8 – 3m là hợp lý nhất. Bạn có thể lắp bổ sung thêm cửa nhôm kính hay một tấm màng nilon dày để ngăn cách gác ngủ với không gian khác. Việc này sẽ giúp tùng tiệm điện năng cũng như khi phòng trọ của bạn có khoảng cách từ gác mái đến trần quá lớn mà bạn lại chỉ muốn làm mát mỗi gác để ngủ.

Phòng trọ sẽ trở thành mát mẻ hơn nếu bạn biết cách chọn lựa vị trí lắp máy lạnh hiệpXem >>> https://maylanh24h.com.vn/1-ngua-625/

chọn lọc lắp máy lạnh Inverter cho phòng trọ

Nếu bạn là một người bộc trực sử dụng máy lạnh thì hãy chọn lọc lắp máy lạnh Inverter. Mang trong mình lượng điện năng tiêu thụ được tùng tiệm lên đến 30 – 50% cực kỳ thích hợp với những nhà trọ dành cho sinh viên với uổng vừa phải.

Lời kết

chọn lựa lắp máy lạnh cho phòng trọ ăn nhập rất quan trọng, đặc biệt đối với những phòng trọ dành cho sinh viên hiện. Mang lại một bầu không khí trong sạch, thoáng mát và tạo cảm giác dễ chịu, tâm trạng phấn khởi dành cho người dùng. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc cần giải đáp thì liên quan ngay với Máy Lạnh 24h theo thông tin sau đây:

Xem thêm >>> May lanh Reetech

ÔNG TY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Tư vấn đặt hàng: 0901 044 044 - 0977 777 332 - 028. 38 327.327 - 38 328.328

MST: 0315733850 Do sở KHĐT TPHCM cấp

View more random threads: