Hiện Nay, các nhà hàng trong khách sạn lớn Ngày nay đều trang bị xe đẩy hàng thu dọn đồ nhà hàng trong khách sạn cho nhân viên phục vụ. Có nhiều Ích Lợi đến từ thiết bị này. Sau đây, hãy cùng đi tìm hiểu các tính năng và Ích Lợi để nắm rõ hơn nhé. Chắc hẳn với những chia sẻ sau đây sẽ giúp quý khách hàng phản hồi được các thắc mắc bấy lâu nay và biết được những điều cần lưu ý khi mua bán xe đẩy dọn nhà hàng trong khách sạn.

Đặc điểm của xe đẩy thu dọn đồ nhà hàng khách sạn

Cũng như các sản phẩm, xe đẩy nhà hàng trong khách sạn hàng khác, xe đẩy thu dọn nhà hàng khách sạn có những đặc điểm nổi bật như:

– Thiết kế tinh tế, gọn gàng, sang, phù hợp với những nhà hàng khách sạn lớn, có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đáp ứng số lượng khách hàng lớn.

– Được kinh doanh sỉ lẻ bởi chất liệu inox. Có độ bền cao, bắt mắt, sạch sẽ và không quá khó dàng lau chùi, vệ sinh.

– Cũng như xe đẩy phục vụ thức ăn, xe đẩy hàng thu dọn đồ nhà hàng khách sạn có thiết kế nhiều tầng và rất nhiều ngăn. Điều này giúp cho việc dọn dẹp và phân loại đồ đơn giản và dễ dàng hơn.

– Bốn góc dưới chân xe đẩy hàng dùng bánh xe linh hoạt với chốt khóa cố định, không quá khó khăn dàng chi chuyển và điều khiển xe theo ý muốn.
Xem thêm xe đẩy cho nhà hàng khách sạnSĐT: 0938.704.059


ích lợi khi dùng xe đẩy thu dọn đồ nhà hàng khách sạn

Trong quá trình khách dùng bữa tại nhà hàng, khi thấy thức ăn thừa, nhận thấy cần thu dọn gọn bàn hoặc khi được khách yêu cầu dọn, nhân viên phục vụ sẽ đẩy xe để thu dọn từng bàn. Hoặc sau khi khách hàng sử dụng bữa xong và ra về, nhân viên phục vụ sẽ thu gom mọi thứ trên bàn gồm thực phẩm thừa, dụng cụ bàn ăn như bát, đĩa, muỗng,… và đặt ngay ngắn vào từng khay khác nhau.

Trước đây, việc dọn dẹp bàn ăn phải mất rất nhiều thời gian, công sức do nhân viên cần đi lại nhiều lần. Cho đến nay, sự ra đời và không ngừng cải tiến trong thiết kế của xe đẩy thu dọn đồ nhà hàng khách sạn đã giúp cho Công việc của nhân viên phục vụ trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn.

Với thiết kế nhiều tầng, mỗi tầng có một ngăn riêng, rất nhiều ngăn đựng đồ khác nhau. Do đó, việc dọn dẹp bàn ăn sẽ không quá khó khăn dàng hơn trong việc phân loại, tiết kiệm thời gian đi lại, công sức mà còn bảo đảm an toàn vệ sinh, thể hiện phong cách chuyên nghiệp của nhà hàng khách sạn.

mua xe đẩy nhà hàng khách sạn cần lưu ý những gì?

Trên thị trường Hiện Nay có nhiều đơn vị sỉ và lẻ xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn. Với sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước khiến người dùng khó khăn đưa ra được sự lựa chọn. Do đó, những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn được mẫu xe phù hợp với nhu cầu của mình:

1. chất liệu, kiểu dáng và màu sắc

Điều Trước tiên cần lưu ý khi mua xe đẩy thực phẩm nhà hàng trong khách sạn, nên quan tâm đến vật liệu, kiểu dáng và màu sắc của sản phẩm. Trong đó, những mặt hàng bằng nhựa hoặc inox nên lựa chọn để thuận tiện hơn cho việc di chuyển xe và dọn bàn. Ngoài ra, cần lựa chọn kích thước xe phù hợp với diện tích, không gian của nhà hàng trong khách sạn.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn những loại xe có thiết kế rất nhiều ngăn tách biệt nhau sẽ giúp ích cho nhân viên phục vụ nhiều trong Công việc phân loại và thu dọn dẹp.

2. Giá thành

Giá thành cũng chính là lưu ý quan trọng khi mua xe đẩy hàng dọn đồ nhà hàng. Trên thị trường Thời điểm hiện tại có nhiều loại xe đẩy phong phú về mức giá. Do đó, cần căn cứ vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mình để chọn Mặt Hàng sao cho phù hợp nhất.
Có thể bạn quan tâm xe đẩy dọn bàn ĐT 0938704059