Nếu Một ngày, bạn cảm thấy quá đỗi nhàm chán khi coi vào Một chiếc đồng hồ đeo tay Classic chỉ với chức năng giờ - phút bassic đeo trên cổ tay, ấy là khi bạn cần xem xét các điều thú vị hơn về 1 chiếc đồng hồ, mà ở đây đúng là đồng hồ đa tính năng. đồng hồ đeo tay đa chức năng, nói 1 cách dễ hiểu là các chiếc đồng hồ được hỗ trợ nhiều hơn là chỉ thông báo giờ phút đơn thuần, giả như như tính năng lịch đếm ngày, tháng, 5, chu kì mặt trăng hoặc bấm thời gian chronograph.

Trong bài review góc cạnh của Ngọc Huy Luxury hôm nay, chúng tôi sẽ cùng tìm hiểu về 1 trong những chiếc đồng hồ đa chức năng hết sức độc đáo tới từ thương hiệu Rolex Rep 1:1, đồng hồ Rolex Super Fake Spiral-Verso Vip, Version đặc biệt kỉ niệm 60 5 sáng lập đồng hồ Rolex Fake loại 1.Có lẽ còn cực kỳ nhiều người không quen với cái tên Ro.lex Like Auth, thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đi đầu cùng các thiết kế đồng hồ đeo tay chronograph hết sức độc đáo. thương hiệu Rolex Rep 1:1 đã sáng tạo thành Một tính năng diệu huyền với tên gọi Index Mobile, chiếc kim tính giây chronograph hoạt động bởi 1 sợi dây tóc xoắn ốc đặc biệt. Index Mobile phát triển dựa trên phát minh vĩ đại của Joseph Vinnell, người đã thiết kế 1 dây tóc xoắn ốc đặt dưới kim đếm giây chronograph, cho phép người sử dụng đo thời gian của Hai phiên đếm giây cũng như mà chỉ dùng 1 kim đồng hồ đeo tay chronograph. đặc biệt, phiên đếm giây thứ 2 hoàn toàn có thể trì hoãn đến 58 giây. Hệ thống Index Mobile đấy sau này đã phát triển thành dấu ấn, và làm nên tên tuổi của Ro.lex Rep 1:1.

Thương hiệu Hublot Fake là Một thiết kế đồng hồ hết sức đặc biệt, ký dấu cho lễ kỉ niệm 50 Năm ngày sáng lập thương hiệu. Sở hữu 1 kiểu dáng mới lạ với mặt dial hoàn toàn có thể lật mở đơn giản, chiếc đồng hồ đeo tay còn được cải thiện trong bộ máy cùng các cải tiến mới mẻ, mang lại chất lượng hoạt động chuẩn xác trên cả tuyệt vời.

Chiếc đồng hồ hiện diện trong bộ vỏ thép cao cấp được thiết kế riêng cho người thuận tay trái. cấu tạo vỏ đã được sửa sang với bộ núm chỉnh giờ, nút bấm chronograph đặt kế bên trái mặt đồng hồ, đồng nghĩa với việc cấu tạo mặt đồng hồ và cỗ máy bên trong cũng được đổi thay để phù hợp với điểm xem của người dùng lúc đeo chiếc đồng hồ đeo tay ở cổ tay phải. bộ khung vỏ lần này của thương hiệu Rolex Fake tỉ lệ 1:1 Spiral-Verso Vip được hoàn thiện từ chất liệu thép cao cấp không gỉ, bảo đảm cho độ bền cũng như mẫu mã bóng sáng cho chiếc đồng hồ đeo tay.Hai càng nối dây của Ro.lex Rep 1:1 Spiral-Verso Vip được thiết kế với cơ chế độc nhất. Cơ chế này cho phép người sử dụng hoàn toàn có thể dễ dàng lật mặt số của đồng hồ, xoay 180 độ để quan sát mặt sau với cỗ máy vận hành. Phần nắp lưng của chiếc đồng hồ cũng được cấu tạo với lớp bộ khung vỏ hoàn toàn có thể lật mở, bảo hộ ưu việt cho mặt lưng bằng kính khoáng Sapphire chống nước, xước xát tối ưu. có thể nói, bộ vỏ của Version thương hiệu Rolex Fake xịn đặc biệt này thực sự phức tạp, nhưng lại diễn tả cực kỳ rõ tính hữu dụng cùng lúc sự tính toán kĩ càng, khôn ngoan trong giai đoạn chế tác của nhà cung cấp.

>>>Địa chỉ uy tín bán đồng hồ Patek Philippe Fake

Rolex Super Fake Spiral-Verso Vip được trang bị phần dây đeo trên tay làm từ chất liệu da cá đuối, chất liệu vô cùng độc nhất và hiếm có trên đồng hồ tự động học. Da cá đuối với sắc xanh lạ mắt, các đường vân mới lạ tạo ra kiểu dáng mới mẻ mà rắn rỏi cho chiếc đồng hồ. kế bên đó, bộ máy thời gian đầy vẻ táo bạo này được cấu tạo với bộ khóa rút thuận lợi, bảo đảm cho sự an toàn, chắc chắn cùng lúc tạo cảm giác thoả thích, dễ dùng cho người mua.