Thay vì đuổi theo lối mòn, Sunshine Group chú tâm quan trọng đến công nghệ tiên tiến và sẵn sàng chi mạnh tiền cho các Trải Nghiệm sống của cư dân.
thời điểm cuối tháng 10, Sunshine Group khiến Thị Trường địa ốc xôn xao khi chào làng góp vốn đầu tư hơn 5 tỷ USD để xây chuỗi dự án siêu sang với quy mô lên tới mức hàng ngàn ha, tọa lạc tại những phương vị "vàng" ở Thành Phố Hà Nội, Phan Thiết và Thành Phố Hồ Chí Minh. Giới chuyên gia nhận định trong những khi nhiều Công Ty đang đi theo tư duy theo phong cách lối mòn, rập khuôn với các dự án giống nhau, Sunshine Group Nằm ở phía trong số ít các CĐT xây cất đường đi hoàn toàn mới, theo đuổi những dự án thượng hạng.
"Sự tăng trưởng theo chiều ngang là hệ quả của xu hướng trái đất hóa, Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất cũng thế. Chỉ khi tiến hành kế hoạch khác hoàn toàn mới rất có thể khiến cho thành công lớn", đại diện Sunshine Group giải thích.
Theo vị này, "bàn giao nhà thật đẹp hơn nhà mẫu" là 1 trong chiến thuật của chiến lược đó. Hiện, Sunshine Group chuyển giao 10 dự án căn hộ cao cấp tại TP Hà Nội và TP HCM. "Các dự án gây ấn tượng khi thiết kế đẹp như phối cảnh, mang tới những Trải Nghiệm xứng tầm cho gia chủ", ông nói.
Hình chụp dự án Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến - thủ đô.
đa số các dự án đó đều nằm tại vị trí đắc địa gần Quanh Vùng trọng tâm, có tính liên kết hạ tầng phía trên cao, những khu buôn bán, TTTM sầm uất... Tại Hà Nội Thủ Đô, TĐ này ghi dấu ấn với loạt dự án hạng sang như Sunshine Riverside (Nhật Tân - Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng - Nam Từ Liêm), Sunshine City (nằm trong quần thể đầu tư và quy hoạch Khu đô thị NTL - Ciputra).
lân cận những dự án tạo sự tên thương hiệu tại Thị phần Hà Nội Thủ Đô, đẳng cấp và sang trọng góp vốn đầu tư của Sunshine Group còn ghi dấu ấn ở dự án: Sunshine City TP sài thành (đường Phú Thuận, Q 7) và Sunshine Diamond River (đường Đào Trí, Q. 7) Có tổng mức đầu tư gần 2 tỷ đồng đôla với tổng quy mô hơn 7.000 căn hộ. Khi quyết định Nam tiến, Sunshine Group vẫn cứ theo đuổi phân khúc thị phần cao cấp, tạo lập một Khu đô thị theo hướng tiến bộ, bền vững và kiên cố, đào bới đáp ứng nhu yếu sống sang của chủ nhà.
"Sunshine Group để nhiều thời gian và sức lực để nghiên cứu và phân tích và thăm dò Thị phần miền nam bộ, đồng ý cắt giảm lợi nhuận để kiến tạo công trình xây dựng mang đến giá trị và chất lượng sống bậc nhất", người đầu tư cam kết ràng buộc.