lập cập hoàn thiện xong các tiêu chí lên Q năm 2023, thanh trì hứa hẹn trở thành Một trong những trung tâm mới nhộn nhịp bậc nhất hướng phía nam TP Hà Nội. Nơi đây trông đợi các dự án công trình hình tượng đẳng cấp và sang trọng xứng tầm một quận cửa ngõ Hà Nội Thủ Đô.
quận thanh trì thiếu gì?
trong thời gian vừa mới đây, với sự tiến lên mạnh mẽ của nền kinh tế, phần lớn những đô thị và tỉnh thành ngay cả nước đều có những chuyển đổi lớn về diện mạo. Việc kiến thiết các dự án công trình mang ý nghĩa hình tượng cho sự phát triển của kinh tế, văn hóa, cộng đồng được thực hiện ngày càng nhiều, góp thêm phần không nhỏ biến đổi và nâng cấp Bức Ảnh địa phương thông qua những thành tựu mới về kiến trúc - xây đắp.

thanh trì lan rộng đầu tư và quy hoạch lên Q lên Q năm 2023. (Ảnh: Internet)
nhờ có ưu điểm tọa lạc tại cửa ngõ hướng phía nam thủ đô hà nội lại được hối hả đầu tư hoàn thành xong những tiêu chuẩn lên Q năm 2023, thanh trì đang vươn mình trẻ khỏe biến thành trong những đô thị trọng tâm u ám và đen tối hướng phía nam Thành Phố.
không chỉ có được hưởng lợi nhiều từ các dự án giao thông vận tải được tiến hành và chính thức được đưa vào và sử dụng trên địa bàn như tuyến đường kết nối Pháp Vân - Cầu Giẽ - vành đai 3 và dự án đường vành đai 3.5 đi cầu Ngọc Hồi qua địa bàn quận thanh trì, việc mở rộng những tuyến giao thông vành đai, các tuyến nhánh đường nhỏ đã hỗ trợ cho cơ sở hạ tầng giao thông vận tải Quanh Vùng hướng phía nam cũng như quận thanh trì trở nên thoáng mát, dễ dàng và đơn giản liên kết với Khu Vực giữa trung tâm và những tỉnh thành ở kề bên.
về sau, với việc kiến tạo Aeon Hoàng Mai; ga tàu trong khoanh vùng, thanh trì cũng được quy hoạch phát triển hệ sinh thái xanh tiện ích và Dịch Vụ Thương Mại bao gồm: khu khu dã ngoại công viên, chợ đêm, phố đi dạo và bể bơi 4 mùa, hồ điều hòa... Biến nơi đây trở thành trong số những khu vực phát triển đồng nhất số 1.
Trên gốc rễ cơ sở hạ tầng giao thông vận tải, cơ sở ngày càng triển khai xong, thanh trì được kỳ vọng sẽ lôi kéo nhiều Công Ty, TĐ đặt chi nhánh. Đi kèm đó là nhu cầu an cư của những tầng lớp học thức, người kinh doanh thành đạt... Hứa hẹn biến thành nơi quần tụ của tầng lớp trung lưu tại Hà Nội và những tỉnh ở bên cạnh.
tuy nhiên, trên thực tế, tại đây còn không nhiều công trình đẳng cấp và sang trọng, xứng tầm với tiềm năng phát triển đang ngày càng mạnh của Quanh Vùng. Đặc biệt người dân còn “mỏi mắt” tìm kiếm một đô thị xứng tầm với yêu cầu định cư ngày một cao.
vừa mới qua, thông báo về một “tổ hợp Thương Mại, Dịch Vụ Thương Mại, nhà ở” quí phái Chuẩn bị được xây cất tại Tứ Hiệp, thanh trì được xem là 1 trong những dấu hiệu vui cho Khu Vực cửa ngõ hướng phía nam Thành Phố Hà Nội.

Phối cảnh tổng thể dự án Tecco Diamond thanh trì trong đầu tư và quy hoạch mai sau.
Giới địa ốc thủ đô rối loạn mong chờ Tổ hợp dịch vụ thương mại, căn hộ chung cư cao cấp thứ nhất tại thanh trì mang tên Tecco Diamond mà theo concept hé lộ, sẽ là một “viên kim cương” tại quận thanh trì.
Theo luồng thông tin có sẵn, tâm điểm dự án là 1 trong những Toà Thương Mại và chung cư cao cấp, bao gồm 2 block 25 tầng nổi và 2 tầng hầm, với việc xuất hiện ấn tượng của các căn hộ tân tiến, thiết kế thông minh tiên phong hàng đầu khu vực…
đi kèm với đó là hệ thống cảnh sắc sinh thái quí phái, cụ thể như: Lighting Garden (Khu vườn ánh sáng), Đài phun nước kim cương, Diamond Street (Con đường kim cương)… biểu thị quí phái thượng lưu. Chưa kể khối hệ thống chăm bẵm sức khoẻ trọn vẹn như: bể bơi vô cực, spa & Gym, Zen Garden… cũng biến thành là các nhân tố nổi trội sẽ xuất hiện tại tổ hợp này.