Khi đặt câu hỏi này cho bất kỳ người phụ nữ nào tôi dám chắc với bạn rằng bạn sẽ nhận được những cái lắc đầu hoặc đỏ mặt quay đi mà không có câu giải đáp nào cả. Đó là điều vững chắc rồi nhưng cũng chẳng có ai rảnh để đi phỏng vấn như vậy cả. Thế nhưng nếu hỏi những người đàn ông rằng phụ nữ có thích dùng bao cao su gai không thì bạn sẽ nhận được kha khá kết quả đó ạ. Đa phần nữ giới đều ngại khi nói tới những vấn đề này còn đàn ông thì có thể san sẻ dễ dàng hơn. Các khách hàng nam tại Shop bao cao su hà nội cho biết cuộc yêu của họ hưng phấn hơn khi dùng bao cao su gai, người đàn bà của họ sướng hơn, rên mạnh hơn và dễ đạt cực khoái hơn so với thường nhật. Tuy rằng họ không nói hẳn ra nhưng những cái nhìn âu yếm, thoả nguyện mà các bạn gái dành cho người đàn ông của họ khi sử dụng bao cao su gai cũng đủ để bạn giải đáp câu hỏi đàn bà có thích dùng bao cao su gai không

Bao cao su gai đối với nam giới thực ra cũng rất thường ngày như những loại bao cao su khác vì mục đích chính của bao cao su gai là làm bạn gái sướng hơn gấp nhiều lần và điều đó cũng chính là nguyện ước của các chàng trai. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng các loại bao cao su gai bi có thêm chức năng kéo dài thời kì hoặc tăng kích tấc cậu nhỏ thì nó sẽ thực thụ tăng thêm sức mạnh cho cậu bé của bạn rất nhiều lần.

Nỗi lo lắng việc bao cao su bi sẽ gây đau rát cho đàn bà cũng giống như việc lần chần rằng nữ giới có thích dùng bao cao su gai hay không. Câu trả lời rằng Bao cao su gai không hề gây đau rát cho đàn bà (trừ các trường hợp người đàn bà bị khô âm đạo hoặc các bệnh lý dẫn tới đau rát khi quan hệ dục tình). Cho dù cả loại bao cao su gai to hoặc gai nhỏ thì đều không hề gây đau rát cho nữ giới khi quan hệ mà còn có tác dụng trái lại. Ngay cả với những loại bao cao su gai khủng, hoặc bao cao su siêu gai đôn dên thì những chiếc bao cao su gai này được làm bằng silicon cao cấp hết sức mềm mại mà không hề gây đau rát như nhiều người vẫn mường tưởng.

Bao cao su đôn dên https://www.shopdochoi.net/bao-cao-su-don-den mà nữ giới hay dùng
Sẽ rất khó để có thể biết được loại bao cao su gai nào mà phụ nữ hay dùng, thay vào đó hãy hỏi các ông chồng rằng loại bao cao su gai nào mà đem lại xúc cảm hưng phấn nhất cho cả hai vợ chồng. Từ đó bạn cũng sẽ có thể biết được các loại bao cao su gai chính hay được sử dụng.

Bao cao su gai nhỏ liti: Dành cho các cặp đôi nào mới quan hệ, mới hoặc chưa sử dụng bao cao su gai lần nào