Nó tương đương một triệu năm trước, nhưng quay trở lại SIHH 2018, tôi đã cho bạn thấy dòng Révélation d’Une Panthère của Cartier. Nó chắc là 1 trong những điểm đặc trưng của chương trình, không chỉ vì tác động cảm xúc mà nó phát triển ra lần thứ nhất bạn nhìn thấy nó, mà còn vì cam kết đổi mới và sáng kiến mới mà nó thể hiện từ Cartier, 1 trong những loại tên trọng yếu nhất trong chế tác đồng hồ hơn một thế kỷ nay. Tại triển lãm năm nay, tôi đã với 1 bản cập nhật tối đa cho Révélation thay thế những quả cầu vàng nhỏ bé nổi quanh đó mặt số bằng các viên kim cương nhỏ và dây đeo cá sấu bóng bẩy bằng một dòng vòng tay kim cương phần lớn. Đó là ý tưởng cơ bản giống nhau, chỉ sở hữu độ lấp lánh hơn khoảng một.000%.

Đọc thêm : đồng hồ rolex máy etaTrong ví như bạn nên khiến mới, đây là bằng lòng mang Révélation: Giữa mặt số sơn mài đen và viên pha lê là một chất lỏng đã được cấp bằng sáng chế và một bộ sưu tập 650 viên kim cương nhỏ. Khi bạn nghiêng đồng hồ để kiểm soát thời gian, những viên kim cương vận động trong chất lỏng và điều hướng 1 số kênh vô hình ngay dưới tinh thể, tạo thành khuôn mặt của 1 con báo chỉ trong giây lát trước khi nó biến mất 1 lần nữa. Công thức ban đầu đã mất nửa thập kỷ để pha chế và phiên bản mang kim cương này phải R & D bổ sung từ đấy. Đồng hồ là cơ khí (trong ví như bạn lo lắng về điều ấy vì lý do nào đó), tiêu dùng bộ thứ 430 MC, 1 bộ vận động lên dây cót bằng tay dựa trên Piaget 430P. Nó chạy ở tần số 3 Hz, trong 18 viên ngọc và có năng lượng dự trữ trong 36 giờ. Tổng cộng sở hữu 1.289 viên kim cương trên và trong đồng hồ, tổng trị giá khoảng 19,39 carat. Vâng, nó nghiêm túc.

khá tuyệt nên không? Thực sự mang điều gì đấy cảm thấy kỳ diệu về Révélation, và mang kim cương, hiệu ứng này thậm chí còn ở cấp độ tiếp theo. Đây là một lời đề cập nhở tốt rằng cho dù chúng ta có coi trọng đồng hồ đến đâu, chúng vẫn chắc hẳn là nguồn gây ngạc nhiên và say đắm thú. Và, lúc kể tới kiểu thêm vào đồng hồ đấy (và kiểu bề ngoài đấy nhắc chung), ko ai khiến tốt hơn Cartier.