Dự án TNR Amaluna Trà Vinh như 1 bản giao trâm giữa khu phố thương nghiệp nhộn nhịp, sa sầm uất và xen giữa vào ấy là một không gian sống im tĩnh tách biệt. Nằm giữa tâm điểm phồn thịnh, tận hưởng cuộc sống im bình, giải trí, dự án có quy mô lên đến 9,2 ha cộng 329 sản phẩm.

Khu thành phố TNR Amaluna sở hữu dãy phố thương mại sa sầm uất với lại tiềm năng lớn mạnh vượt bậc, giá trị lợi nhuận lâu dài, bền vững, giúp cho cư dân thăng bằng cuộc sống marketing và giải trí. Dự án TMR Amaluna được đánh giá là 1 trong các dự án bất động sản cực hot của đô thị Trà Vinh nửa cuối năm 2019.Chủ đầu tư dự án TNR Amaluna là ai?

Công ty cổ phần đầu tư và lớn mạnh bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM – nhà hàng nằm trong Top 10 Nhà tăng trưởng BĐS hàng đầu Việt Nam, được vinh dự nhận Giải thưởng BCI Asia Awards 2016 do Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia đơn vị là 1 minh chứng. Đây là giải thưởng thường niên và uy tín được công ty lần đồ vật 12 tại 7 nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam nhằm công bố và vinh danh 10 Công ty kiến trúc và 10 Nhà lớn mạnh BĐS năng động nhất.

VỊ TRÍ DỰ ÁN TMR AMALUNA TRÀ VINH

Dự án TNR Amaluna Trà Vinh sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc tại đường Võ Nguyên Giáp – 1 trong các tuyến đường rộng và thông thoáng nhất của thành phố, cũng như là một trong những con đường được coi như trung tâm và là nơi giao xoa phồn vinh tại nơi đây.

Có thể thấy vị trí Khu tỉnh thành TNR Amaluna Trà Vinh quả thật rất tiện dụng cho cư dân sinh sống lúc kề cạnh ngay các trọng tâm trung tâm của thành phố. Cư dân sẽ ko nên lo lắng về an ninh hay y tế, giáo dục,.. và hoàn toàn lợi ích lúc vận động đến những địa điểm nên thiết trong cuộc sống. Đây cũng chính là một luôn thể ích cho người dân lúc sống tại đây.Tiềm năng đầu tư:

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thức giấc Trà Vinh, Ông Đồng Văn Lâm cho biết việc tỉnh thành Trà Vinh được công nhận là thành phố dòng II có ý nghĩa vô cộng to lớn, đánh dấu một bước vững mạnh mới về kinh tế-xã hội của tỉnh; là sự ghi nhận của Trung ương đối mang phấn đấu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thức giấc Trà Vinh. Thêm 1 khía cạnh quan yếu nữa là mặt bằng giá các dự án đất nền tại Trà Vinh ko cao, chỉ nên bỏ ra vài trăm triệu đồng là với thể sở hữu được 1 nền đất. Hơn nữa, số đông dự án triển khai ở Trà Vinh là dự án mới, được bán có giá gốc, nên tiến độ thanh toán cực kỳ linh hoạt, chia thành nhiều giai đoạn, do đó những người với thu nhập nhàng nhàng vẫn với thể tham gia được.

Để chọn tìm các suất ưu tiên có sản phẩm đẹp nhất dự án TNR Amaluna Trà Vinh, quý người mua với thể địa chỉ ngay Hotline : 0898053456 nhân viên sẽ tham mưu chi tiết.