căn hộ cosmo city quận 7 - Sau khi lấy Quận 9 làm tâm và mở rộng bán kính dò tìm, ông Đại chọn được dự án có vị trí đẹp, tiềm năng sinh lời cao và thanh khoản dự báo sẽ tốt để đầu tư. Cũng như ông Trần Quang Đại, nhiều nhà đầu tư (NĐT) khác cũng đang hướng về khu phía Đông với Nhơn Trạch, Long Thành hoặc Mỹ Phước để tìm cách gia tăng lợi nhuận tương lai.

King Bay - tạo giá trị gia tăng dòng tiền
căn hộ cosmo city - Theo bà Vũ Thị Mai Hương - CEO Công ty TLMs, thành viên Tập đoàn BĐS TLM, đầu tư bất động sản là sở hữu tài sản thật nên đây là kênh đầu tư không mất tiền và tạo giá trị gia tăng dòng tiền.
Manhattan Island sở hữu lợi thế hiếm phân khu nào sánh kịp

King Bay sở hữu nhiều điểm mạnh chinh phục NĐT kỹ tính như: pháp lý dự án được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Vành đai 3 ngay chân cầu Quận 9 (cầu Nhơn Trạch), hưởng lợi từ loạt công trình giao thông quan trọng như: Sân bay Long Thành, cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, cầu Cát Lái, đường Vành đai 3, đường 319, gần khu vực công nghiệp cảng Cái Mép - Thị Vải...

Trong đó, phân khu Manhattan Island đang thu hút sự quan tâm của NĐT nhờ được tận hưởng mọi tiện ích chung của đô thị xanh King Bay đồng thời còn sở hữu lợi thế hiếm phân khu nào sánh kịp.

Đó là tầm nhìn trực diện bến du thuyền triệu đô, 2 đại TTTM - Dịch vụ - Tài chính quy mô 2000m2, được bao bọc xung quanh mặt nước có diện tích trên 2,1ha…
Nhiều chính sách mới về quản lý, các gói hỗ trợ từ ngân hàng và chủ đầu tư được xem là các tín hiệu tích cực đối với thị trường. Liệu bất động sản có phải là tâm điểm của dòng tiền từ đây đến cuối năm?
Nguồn cung khan hiếm, giá bất động sản vẫn tăng

cosmo city - Sau giãn cách xã hội, không ít nhà đầu tư có tâm lý chờ bắt đáy thị trường. Tuy nhiên, báo cáo Quý 2/2020 của Công ty tư vấn JLL vẫn ghi nhận mức giá tăng từ 1-3% so với quý trước. Lý giải cho vấn đề này là nguồn cung khan hiếm và sức mua vẫn cao.

Theo đó, nguồn cung căn hộ được chào bán trong quý đạt 3.820 căn, chỉ bằng 1/3 so với mức trung bình hàng quý trong giai đoạn bùng nổ (năm 2017-2018). Lượng căn hộ bán được trong Quý 2 đạt 3.855 căn.