Tiền vệ Nguyễn Quang Hải hết sức lạc quan về tình hình chấn thương cơ đùi sau và tự tin sẽ sớm trở lại tập luyện cùng các đồng đội.

Đọc thêm: https://worldcup888.com/ssv-jahn-reg...c-2019-20.html
Sau khi hoàn thành mục tiêu "giành vàng" SEA Games 30, HLV Park Hang-seo và các học trò ngay lập tức lên đường sang Hàn Quốc để bước vào chuyến tập huấn kéo dài 10 ngày ở Hàn Quốc nhằm chuẩn bị cho VCK U23 Châu Á 2020.
Hiện tại trong danh sách của U23 Việt Nam sang Hàn Quốc tập huấn lần này, có 3 cái tên bao gồm Trọng Hùng, Đình Trọng và Quang Hải phải tập riêng với trợ lý Choi. Nhiều khả năng nhóm cầu thủ này sẽ sớm trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội khi sớm hoàn toàn bình phục chấn thương.

Quang Hải (trái) hết sức tự tin về khả năng hồi phục sau chấn thương cơ đùi sau


Bản thân Quang Hải cũng tỏ ra hết sức lạc quan về thể trạng và quá trình bình phục của mình. Chia sẻ với Onsports trong buổi tập tại Hàn Quốc, cầu thủ sinh năm 1997 cho biết: "Tôi đang trong quá trình điều trị hồi phục sau chấn thương tại SEA Games 30. Hiện tại mọi chuyện tiến triển tốt. Tôi tập luyện theo giáo án của bác sĩ Choi Ju-young và cảm thấy bản thân tốt lên từng ngày. Đây là quãng thời gian cho toàn đội cố gắng lấy lại tinh thần sau giải đấu SEA Games căng thẳng cũng như tìm lại thể trạng tốt nhất. Ở Tongyeong, điều kiện thời tiết và ăn uống rất tốt, thích hợp để toàn đội có thời gian tập huấn thật tốt cho giải đấu sắp tới".

Song song với quá trình tập hồi phục của các ca chấn thương, 25 cầu thủ còn lại hiện đang tích cực tập luyện nhằm tích lũy thể lực, chiến thuật chuẩn bị cho Giải đấu quan trọng sắp tới nhất là khi các đối thủ của U23 Việt Nam tại VCK U23 Châu Á 2020 đều là những đội bóng có thể hình và thể lực vượt trội so với các học trò của HLV Park.