Trong nhiều năm qua, FIFA vẫn đang giữ vững vị thế dẫn đầu trong mảng game mô phỏng bóng đá. Thậm chí giờ đây, FIFA đã không còn đơn thuần là một trò chơi để các game thủ giải trí, mà nó đã trở thành một môn thể thao điện tử chuyên nghiệp với rất nhiều giải đấu quy mô thế giới đã được triển khai.

Đọc thêm: http://soikeo.info/soi-keo-nha-cai-n...g-hap-dan.html
Với những game thủ chuyên nghiệp, họ có thể kiếm được hàng trăm nghìn, cho đến hàng triệu USD mỗi năm từ việc thi đấu. Tuy nhiên để có thể kiếm được khoản tiền đó, những gì mà các game thủ đánh đổi là không hề nhỏ.
Ngoài việc bỏ ra hàng giờ liền để tập luyện trên máy, thì các game thủ cũng phải tăng cường các bài tập thể lực để có thể duy trì sự tỉnh tảo và dẻo dai để duy trì công việc của mình trong nhiều giờ liên.


Chia sẻ trên SPORTbible, Ryan Pessoa - người từng gặt hái được rất nhiều thành công ở bộ môn FIFA chuyên nghiệp, đã chia sẻ: "Tôi luôn nhận thức được một điều đó là khi không đạt được một thể trạng tốt, tôi luôn cảm thấy mệt mỏi dù cho ngủ bao nhiêu tiếng đi nữa."
"Luyện tập một tinh thần tỉnh táo là điều rất quan trọng. Môn FIFA này luôn đòi hỏi 50% kỹ năng, và 50% sự chuẩn bị về mặt thể chất."
Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Cristiano Ronaldo trong năm 2019:

Kỳ Anh | 13:00 01/03/2020

View more random threads: