Cựu tuyển thủ MU và ĐT Brazil, Rafael Nadal cho rằng Neymar cần cải thiện các vấn đề ngoài sân cỏ tốt hơn để hướng đến các thành công trong tương lai.
Hiện Rafael từng sát cánh bên Neymar ở ĐT Brazil vô Olympic 2012 tại Luân Đôn. Kể từ nấy, cựu danh thủ Quỷ đỏ cũng dõi theo sao công chiến của PSG.

Cựu huyền thoại Manchester U đưa ra lời khuyên hiệu quả cho Neymar.
cùng với Copa America "5" sau và W-Cup 2022 thời gian sắp đến, Rafael hy vọng Neymar khả năng cải thiện những vấn đề ngoài sân cỏ để sẵn sàng tỏa sáng cho ĐTQG lúc cần.
RAFAEL NADAL KHUYÊN NEYMAR cần thế thay rất nhiều hơn thế nữa VỀ cách chơi
sẻ chia về vấn đề này, Rafael nói với ESPN: “Chúng tôi trong khi phải có Neymar, ấy là điều chắc như đinh. bọn ta đương nhiên là cần cậu ấy rồi. Nhưng Neymar nên phải thiện rất nhiều điều ngoài sân cỏ. đấy là điều thiết yếu đối cùng với 1 cầu quân chuyên nghiệp.”

Rafael khuyên Neymar nên thế thay rất nhiều hơn về kỹ thuật chơi.
“Neymar không phải là một thủ lĩnh. Tôi không nghĩ hắn ta là 1 thủ lĩnh, chiện cậu ta làm là nên tập trung toàn diện vô kèo đấu. Và chiện này sắp giúp Neymar là danh thủ suất sắc thế giới.”
Rafael cho rằng Neymar cần tập trung vô thể thao hơn thế nữa và hơi kém trong khoản nhận mệnh lệnh từ người khác.
“Bóng đá phải là mối để ý đứng đầu trong cuộc đời của bạn. Neymar có lắm thứ xung quanh cậu ấy. vì vậy cậu ta không cho rằng ưu tiên bóng đá. Nhưng đó là điều mà anh ta nên.”
“Dù có vẻ anh ấy là người khá bướng bỉnh, nhưng đó là sự thực. Neymar nên lắng nghe nhiều hơn thế.”

XEM BÀI GỐC https://xemtructiep.org/rafael-khuye...n-ve-loi-choi/