Theo đấy, Liverpool suy nghĩ chi tiền để thuyết phục Schalke 04 (đội đang chơi tại Bundesliga) nhả thần đồng 18 tuổi – Malick Thiaw.
Gần nấy, Malick Thiaw đã từng đc đôn lên đội "1" của Schalke để chơi tại giải Bundesliga. Trước ấy, chạy cánh trẻ có lắm màn trình diễn đẹp mắt ở đội U19 của clb chủ quản. Kể từ đầu mùa giải; anh ghi được "8" bàn win cùng với 3 kiến tạo thành công cho đồng thủ.

Malick Thiaw
Theo tờ Sunday Mirror; Liverpool là mỗi clb để tâm đến Thiaw. Đội tuyển trạch của Lữ đoàn đỏ đã giành rất nhiều khoảng thời gian để dõi theo các chỉ số của mục đầu tư và họ sẵn sàng chi tiền cho Thiaw trong thời gian tới.
Liverpool muốn tìm kiếm cầu quân chất lượng để nối nghiệp Matip
Hợp đồng của Thiaw với Schalke có thời hạn tới Hè 2021; song, đội bóng Đức cũng không có sự lựa chọn bán người. Nhưng Liverpool được cho rằng sẽ chi 7 triệu danh sách để thuyết phục clac bộ bên kia chiến tuyến.

Giới chuyên môn dự đoán Thiaw có các tố chất rất giống hậu vệ Joel Matip của Liverpool. Chất lượng play bóng của Matip được h.luận viên Jorgen Klopp khen ngợi: “Anh đó từng là cậu nhóc 18 tuổi play bóng cho Schalke tại giải Bundesliga. chuyện đến Anh từng giúp hắn ta cố gắng đua tài hơn. Dần dần, Matip trở nên một trong những danh thủ chủ chốt và cực giỏi ở khía cạnh phòng ngự.”
“Tuy ban đầu cậu ta thiếu sự bền vững vì thể hình không cân xứng. Cân nặng thấp trong khi chiều cao khá vượt trội đã từng khiến anh ta chật vật nhưng tại thời gian hiện tại; mọi thứ đã từng được cải thiện.”, Klopp nói thêm.

NGUỒN THAM KHẢO https://vuatintuc.net/liverpool-se-c...eu-joel-matip/