Nếu như bạn không sử dụng những dịch vụ du lịch Mỹ trọn gói mà bạn đi du lịch theo hình thức tự túc thì hãy đọc 1 số lưu ý dưới đây nhé!

Nên thuê xe riêng để đi lại
Ở tất cả các nước khác, phương tiện công cộng được xem là biện pháp tối ưu dành cho khách du lịch. Ngoài ra, tại Mỹ điều này hoàn toàn ngược lại, những phương tiện di chuyển khi du lịch Mỹ được nhận định là rất tệ. Do vậy, để dễ dàng trong việc đi lại khi du lịch Mỹ các bạn nên thuê một chiếc xe để tiện lợi trong việc đi lại, giá thuê cũng tương đối hợp lý khoảng 20 USD ngày/xe.

Không nên hút thuốc lá
Theo kinh nghiệm du lịch Mỹ lần đầu cực cần thiết ấy là tại Mỹ cấm hút thuốc ở nơi công cộng và cũng không có phòng riêng dành cho người hút thuốc. Vì thế khi du lịch tại đất nước này bạn nên hạn chế hút thuốc, đặc thù là nơi công cộng.>> Xem thêm: du lịch mỹ trọn gói | Du lịch Việt Nam Hà Nội

Nên chuẩn bị bảo hiểm sức khỏe
Tại Mỹ người dân được chăm nom sức khỏe bằng dịch vụ Obamacare, Không những thế đối với khách du lịch không được áp dụng khuyến mãi này. Thành ra, lúc du lịch 1 nước có tỷ lệ tù túng bậc nhất như nước Mỹ các bạn nên sắm bảo hiểm trước khi du lịch Mỹ an toàn và đảm bảo.

Cẩn trọng với cảnh sát
Cảnh sát ở Mỹ được giao quyền để trấn áp phạm nhân và cũng là người rất nhạy cảm với các hành vi mà họ nghi ngờ. Thành ra, lúc du lịch Mỹ an toàn nhất là lúc giáp mặt với cảnh sát bạn cũng nên tỏ ra kính trọng để giảm thiểu gặp phải những rối rắm nhé.

Người Mỹ cực kỳ đúng giờ
Người Mỹ cực kì cấm kị với việc trễ giờ, tất cả mọi thứ đều phải đúng giờ, nếu bạn có dự định hay có cuộc hẹn với người địa phương hãy quyết tâm tới sớm và đúng giờ, trong trường hợp có việc đột xuất đến muộn nên báo trước cho họ.

Hạn chế xa chuyện chính trị
Ví như bạn nghe thấy người nào đề cập rằng chuyện chính trị chia cắt nước Mỹ thì điều ấy là đúng. Và bản thân người Mỹ cũng khá cực đoan với quan niệm chính trị họ đeo đuổi. Bởi thế lúc xuống đường, hãy bỏ ngoài tai chuyện chính trị. Và cũng đừng đề cập đến vấn đề nhạy cảm này với người bản xứ, để hạn chế gặp phải rối rắm khi du lịch nước Mỹ nhé.Sự khác biệt giữa các bang
Giả dụ có điều kiện đi khắp nước Mỹ, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng giữa các bang, ngay cả ở những bang liền kề. Người dân mỗi nơi sẽ có sở thích khác nhau, phương pháp cảm nhận khác nhau, phát âm khác và khẩu vị cũng vậy.

Công ty du lịch uy tín, chất lượng hiện nay
VIETNAMTOURISM HANOI JSC.
Địa chỉ giao dịch: Số 2 Lê Thái Tổ, P. Hàng Trống, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 024 38 255 552 / 38 255 550
Hotline: 091 108 1960 (Du lịch Quốc Tế)/ 091 108 1980 (Du lịch nội địa)

View more random threads: