Arsenal vẫn đang trong công cuộc phục hưng dưới thời HLV Mikel Arteta. Đã có rất nhiều thất vọng thuở cựu thuyền trưởng Unai Emery còn nắm quyền. Tuy nhiên, khi bổ nhiệm Arteta, BLĐ Pháo thủ thành London hy vọng, tiềm năng của vị trợ lý một thời từng theo Pep Guardiola sẽ giúp đội chủ sân Emirates toả sáng, sớm tìm lại vị thế đã mất.
Đọc thêm: http://soikeo.info/soi-keo-nha-cai-q...an-coi-mo.html
Việc quay lại với đường đua danh hiệu và sự ổn định không phải là một sớm một chiều mà có được. Đồng thời, Arteta còn phải ổn định tình hình CLB, trong bối cảnh một số ngôi sao quan trọng bỏ ngỏ khả năng rời CLB, đơn cử như trường hợp của Pierre-Emerick Aubameyang.
Với việc Aubameyang đang nhăm nhe rời CLB thành London, HLV Mikel Arteta được báo chí nước Anh đồn đoán là đã tìm ra phương án thay thế. Đó là Odsonne Edouard của CLB Celtic, chân sút ghi được 27 bàn sau 45 trận và đang có tiềm năng phát triển rất lớn. Trước thông tin này, các CĐV yêu mến đội chủ sân Emirates rất phấn khích.


"Vâng!!!", tài khoản @ m8arteta bình luận.
"Thương vụ rất tốt nếu là sự thật.", tài khoản @alkelly04 nhận xét.
"Chiêu mộ cậu ấy liền đi!", tài khoản @RamseyRole16 kêu gọi.
Dẫu sao, việc Arsenal để mất một chân sút tài năng như Aubameyang ngay mùa hè 2020 là rất khó xảy ra, khi mà công cuộc phục hưng đội bóng của Mikel Arteta chỉ mới bắt đầu. Tuy nhiên, hãy chờ xem, liệu mọi việc có diễn ra đúng với những gì báo chí đăng tải hay không.
Xem HLV Arteta nói về Aubameyang:

Minh Trí | 21:33 23/03/2020