mỗi cô dâu đều có nhu cầu mình là mỹ nhân nhất trong ngày trọng đại, muốn kiếm tìm thật cẩn thận váy đầm cưới có thể giải quyết cao nhất thiếu sót thân thể, khéo léo khoe nét xinh tầm dáng.
váy cưới ren
cuối năm mùa đông là khi các cái váy cưới mang tay được lựa chọn phổ quát nhất bằng sự êm ả dịu dàng, kín đáo mà rét mướt cho cô dâu.
váy cưới tay dài
có bắt mắt cổ xưa và cao nhã, đầm cưới sở hữu tay đang trở mình vào tuyến đường đua khuynh hướng năm 2018, đc những đơn vị thiết kế tin tưởng vì ưu điểm ko kén dáng người, bất cứ cô dâu với dáng vẻ cao, phải chăng, đầy hay tí hon, bờ vai rộng, cánh tay ko thuôn … thì váy cưới dài tay sẽ hỗ trợ nàng “ngụy trang” Gia Công nhất.
vay da hoi sang trong
váy cưới cho nàng bắp tay lớn.
hoàn hảo và tuyệt vời nhất ko chọn những kiểu váy quây hay tay cộc là điều trước tiên những cô dâu mang bắp tay to nên nhắc nhở. với thiếu sót ở bắp tay, các nàng hãy lựa chọn cho chính mình mẫu váy loại dài tay bởi ngoài mặt này giúp cô dâu hoàn toàn có thể che bớt đi phần tay thô & giữ cho dáng vẻ trở nên cao nhã, gọn ghẽ và điệu đà.

nên chọn loại vải voan mềm (Soft Tulle) và lưới mỏng dính (Delicate Net) để đem lại hiệu ứng mờ ảo và hấp dẫn. bởi hai làm từ chất liệu ren này sẽ giúp cho các cô dâu không thực sự kín mít với phần dài tay mà vẫn gợi cảm & hiện đại. tuy nhiên, tay váy được thêu đính họa tiết hoa ren nhẹ nhàng cũng sẽ mang lại hiệu ứng tao nhã, cổ xưa, gọn gàng & không thua kém phần lôi kéo.

1 “vũ khí” lợi hại nữa giúp che đi phần bắp tay to hoặc vai thô của các cô dâu đó là áo cưới trễ vai với phần tay lửng dài.

Áo cưới cho cô dâu vai rộng
khuyến nghị cho các cô dâu mang vai rộng đó là hãy giảm thiểu xa những kiểu đầm cưới quây không tay, đầm ấp ủ sát hay váy cưới hai dây. Thay vào đó, loại đầm cưới tay dài có cấu tạo từ chất ren trên nền voan mềm, lại ủ ấp sát vai & tay nên tạo hiệu ứng vừa khít che đi được phần xương vai thô, rộng, giúp bờ vai của những cô dâu sẽ được thảnh thơi, quyến rũ và mềm mại hơn.

Để tăng thêm điểm thu hút cho mẫu đầm cưới dành cho những cô nàng vai rộng, việc lựa chọn các mẫu áo cưới xẻ ngực tay dài sẽ khiến bằng phẳng lại bờ vai cho cô dâu, tạo hiệu ứng vai thu hẹp lại and dong dỏng bé nhiều hơn. Cổ chữ V khoét rộng, nửa kín đáo, nửa hở nhưng lại tạo đc sức hấp dẫn kỳ lạ, giúp đánh lạc hướng góc nhìn của mọi người vào đôi vai rộng của cô dâu.

váy đầm cưới cho cô dâu thuôn
mang body mảnh dẻ, cô dâu hiện hữu lên sắc đẹp thảnh thơi, nhẹ nhõm nhưng phần bên trên lại ốm gò, nhất là phần cổ and xương quai xanh. chính vì thế, những chiếc váy đầm cưới cho cô dâu sở hữu body tí hon bắt buộc làm cho nổi bật đc sắc đẹp “mình hạc xương mai” của tôi.