Giường xe con đến bé bọc da GTE088 là căn hộ thông minh, tiện ích giành cho căn khu vực ngủ của những bé trai. Cùng với thiết kế linh hoạt, kích thước vừa bắt buộc, mẫu giường thích hợp cùng với mọi không gian và diện tích S của các căn khu vực.
Tìm hiểu bàn học cho bé gáiđiểm khác biệt của hình tượng giường ô tô trẻ con bọc da GTE08 này đấy là một kiểu dáng độc nhất, theo hình dáng 1 cái ô tô con. Nó vừa đem đến một không khí ngủ nghỉ tươi đẹp mang lại bé, vừa như một món đồ chơi to lớn của bé. Rộng nữa, đây còn khi là món đồ trang trí nội thất khu vực ngủ, khiến căn khu vực của bé trở thành lộng lẫy và hiện đại hơn.

không riêng thu hút người nhìn bởi vẻ đẹp bề ngoài, mà chất lượng căn hộ cũng trực tiếp khi là điểm ấn tượng chưa thể bỏ dở. Giường xe con được bọc da sang trọng, đáp ứng đem đến tiện nghi tuyệt vời, nhằm bé nhận được giấc ngủ ngon lành sau một đêm dài.

căn hộ này được thiết kế linh hoạt về Màu sắc và kích thước nhằm bạn cũng có thể lựa chọn được mẫu giường thích hợp với không khí căn khu vực, sở thích cũng như độ tuổi của bé. Những Màu sắc rất được quan tâm giống như gold color, màu xanh, màu xanh dương,… mang đến bé sảng khoái lựa chọn theo sở thích.màu sắc giường GTE088Kích thước phủ bì giường trẻ con GTE088 1m5 x 1m9
>>>ngoài ra giuong gac mai
Lưu ý: giá bán trên là 12 triệu nhà được cung cấp SX nội địa – cam kết giống > 87%, Hàng nhập khẩu giá bán 19 triệu VND – cam đoan giống > 97%.