SON LIPHIP LONGLASTING LIPSTICK LÀ DÒNG SON LÌ THẾ HỆ MỚI CỦA THƯƠNG HIỆU LIPHIP nổi danh HÀN QUỐC. SON kiểu dáng VÔ CÙNG SANG TRỌNG VỚI SỰ KẾT HỢP CỦA HAI TÔNG MÀU VÀNG KIM VÀ ĐEN, CÙNG VỚI NGOẠI HÌNH VUÔNG VẮN VÀ NHẤN MỞ Hiện đại GIÚP THỎI SON TRỞ NÊN CỰC KÌ nổi bật VÀ XINH XẮN, TẠO CẢM GIÁC CHẮC TAY KHI CẦM VÀ THẬT SÀNH ĐIỆU KHI TÔ LÊN MÔI. ĐỘ BÁM MÀU LÊN ĐẾN 8H GIÚP ĐÔI MÔI LUỒN RỰC RỠ TRÀN ĐẦY SỨC SỐNG. Đặc biệt HƠN, SON CÓ CHIẾT XUẤT 100% TỪ THIÊN NHIÊN HOÀN TOÀN AN TOÀN CHO MÔI.
SON LIPHIP LONGLASTING LIPSTICK SIÊU PHẨM SON LÌ MỚI CỦA LIPHIP
Son Liphip Longlasting Lipstick có bảng màu rộng rãi thời thượng thực hiện bật tone da, thích hợp với mọi tính cách
#01. Đỏ Cam
#02. Hồng Đào
#03. Đỏ Ruby
#04. Cam Cháy
#05. Hồng Dâu
HƯỚNG DẪN ĐÁNH SON LIPHIP LONGLASTING LIPSTICK
vấn đề đã sở hữu em son Liphip này thì bạn cũng nên bỏ túi ngay những cách đánh son Liphip Longlasting Liphip dưới đây nhé.
Đánh lòng môi: Đánh từ phía trong của môi sau đấy đánh rộng ra bên ngoài một chút
Full môi: Đánh son kín môi để tạo nên một đôi môi căng mọng quyến rũ.
Đánh hai màu môi: ứng dụng một màu để vẽ dọc theo đường môi. Đánh phần bên trong với màu môi khác.
Và hiện tượng bạn là 1 cô nàng say mê dòng son môi Hàn Quốc cao cấp có độ bám màu tốt mà không lo khô môi thì hãy nhanh tay lựa chọn các em son Liphip thỏi Hàn Quốc này nhé. Nếu say mê gam màu nào hãy đến 18 Tam Trinh Hà Nội hay đặt hàng tại trang tin EMCOS 립힙 hoặc để lại tài liệu Emcos sẽ liên hệ bạn sớm nhất để sở hữu ngay các em ấy. Hiện báo giá son Liphip Longlasting Lipstick hàng hiệu đang được bán khuyến mãi với bảng giá 329.000đ. Nhanh tay sở hữu cho mình nhé.
EMCOS – Đại lý phân phối độc quyền Mỹ Phẩm Hàn Quốc cao cấp nhất với rộng rãi khuyến mãi hấp dẫn.