Nhi khoa là một phẫu thuật nhỏ. Chuẩn bị trước phẫu thuật chỉ cần xét nghiệm máu thường xuyên, điện tâm đồ và X quang phổi để đảm bảo đủ thời gian nhịn ăn (khoảng 6 giờ, tùy thuộc vào bệnh viện).
Trẻ bao nhiêu tuổi thích hợp cho phẫu thuật hydrocele?
Trẻ em trước 2 tuổi có thể được theo dõi và điều trị bảo tồn. Sau 2 tuổi, điều trị phẫu thuật tích cực được khuyến nghị để đạt được mục tiêu chữa trị triệt để.
Có thể bạn quan tâm:


Phương pháp gây mê để lựa chọn phẫu thuật hydrocele ở trẻ em là gì?
Xem xét độ tuổi của trẻ em bằng phẫu thuật hydrocele, đại đa số bệnh nhân dưới 5 tuổi không thể hoàn thành phẫu thuật, vì vậy tất cả đều được chọn để gây mê toàn thân.
Hoạt động của hydrocele ở trẻ em có ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và phát triển của trẻ em và khả năng sinh sản?
Phẫu thuật hydrocele là một phẫu thuật an toàn lâm sàng. Phẫu thuật là một phương pháp rất trưởng thành, ít chấn thương và không ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và phát triển, và ít có khả năng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản mà không cần điều trị.
Sự khác biệt giữa phẫu thuật hydrocele tinh hoàn người lớn và trẻ em là gì?
Trong các bước chung, người lớn và trẻ em đều giống nhau. Sự khác biệt là trẻ có thể cắt màng bọc như một cấu trúc giống như bọc, và người lớn cần lật hoàn toàn vỏ bọc, và mặt trong hướng ra ngoài, mặt ngoài hướng vào trong và mặt khâu là do người lớn. Vỏ tinh hoàn có chức năng tiết dịch.

Là chấn thương của phẫu thuật truyền thống cho hydrocele tinh hoàn lớn?
Có thể nói chắc chắn rằng đây là một hoạt động nhỏ với chấn thương tối thiểu.
Có thể điều trị hydrocele tinh hoàn bằng điều trị xâm lấn tối thiểu?
Sự xâm lấn tối thiểu mà những người bình thường nói bằng lời nói liên quan đến phẫu thuật "nội soi" theo quan điểm của bác sĩ. Hydrocele hiện đang được điều trị lâm sàng bằng phẫu thuật nội soi. Tuy nhiên, nội soi cần thiết lập pneumoperitoneum, và bơm khí trơ vào dạ dày để làm cho bụng phình ra như một cái lều, do đó, có những ảnh hưởng thiệt hại khác, ngoài ra, điều trị bằng phương pháp nội soi bằng hydrocele đòi hỏi phải cắt hai vết thương, vì vậy Về mặt vết thương dao phẫu thuật, không có nhiều khác biệt giữa phẫu thuật truyền thống và phẫu thuật xâm lấn tối thiểu. Thủ tục phẫu thuật cuối cùng nên được thực hiện theo quyết định của bác sĩ phẫu thuật và gia đình của đứa trẻ.
Là tỷ lệ thành công của phẫu thuật hydrocele tinh hoàn cao?
Tỷ lệ thành công chung của thủ tục này là cao.