Pallet là một vật dụng dùng để xử lý vật liệu, lót hàng, kê hàng, lưu trữ hàng hóa hoặc để trên xe nâng để di chuyển hàng. hiện nay trên thị trường có đa dạng kiểu pallet không giống nhau để khách hàng khả năng lựa chọn dùng tùy vào mục đích và say mê. Trong đó pallet nhựa xanh biệt được yêu thích và sử dụng phổ biến hơn cả.

học hỏi về pallet nhựa màu xanhPallet nhựa xanh nổi bật vì chất lượng, màu sơn và độ bền

Pallet vốn rất đa dạng về chất liệu như pallet gỗ, sắt và nhựa. Tuy vậy để bạn mua được một chiếc pallet chất lượng tốt mà không cần phải có nhiều kiến thức chuyên ngành, khuyến cáo dành cho bạn chính là pallet nhựa xanh.

Pallet nhựa được tạo thành từ các hạt nhựa công nghiệp và được đánh giá là dòng pallet tập hợp đủ những ưu thế của các dòng pallet còn lại. Ưu điểm của pallet nhựa chính là khả năng tái chế nhiều lần, để ngoài trời bất chấp mưa nắng mà vẫn không bị hư hỏng, thuận tiện vận chuyển.

Về kích thước, chất liệu, màu sắc làm nên pallet rất đa dạng và không hề ai cũng quan tâm đến ý nghĩa sự khác nhau của chúng. độc đáo đối với chất liệu nhựa thì nếu bạn không hề dân chuyên ngành thì sẽ rất khó phân biệt được nhựa tốt, nhựa kém, nhựa Pet, hdpe, nhựa pvc…..

Đối lập lại bạn vẫn tính năng đánh giá một pallet nhựa tốt qua trọng lượng, kích thước, chất liệu nhựa và cấu tạo. Trong đó pallet nhựa xanh được quan sát đáp ứng đủ các tiêu chí của một pallet đắt giá.

Đặc điểm của pallet nhựa xanh chính là độ bền cao, đa dạng kích thước đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Có 2 loại cho bạn chọn lựa là pallet nhựa 1 mặt và pallet nhựa 2 mặt. đặc sắc item này có hiệu năng tái dùng vận chuyển hàng hóa rất tốt. Màu xanh cũng có tính năng đem lại cho cảm giác dễ chịu, dễ nhìn, sạch và có tính thẩm mỹ cao, thân thiết với môi trường.

Các độ cao độ dài pallet nhựa được sử dụng nhiều hiện nay

Pallet nhựa trên thị trường có nhiều kích cỡ khác nhau, trong đó 4 độ dài độ rộng sau đây là được người dùng ưa thích hơn cả.

Pallet nhựa xanh 1100 x 1100 x 125mmPallet nhựa xanh 1100 x 1100 x 125 khá được phổ biến hiện giờ

Pallet nhựa màu xanh với kích cỡ 1100 x 1100 x 125 chịu được tải trọng hàng hóa tầm 500 – 1500kg (0.5 – 1.5 tấn). Tuy nhiên nó vẫn có khả năng lên tới 5000kg (5 tấn) tùy vào nhu cầu bạn sử dụng.

So với những pallet nhựa với các chiều dài*chiều cao được sử dụng rộng rãi như 200×1000 , 1300×11000, 1100×110 thì pallet nhựa xanh 1100 x 1100 x 125 có kiến trúc vuông vắn sẽ giúp tiết kiệm diện tích trong kho hàng. Khi bạn chưa tận dụng thì xếp chồng chúng lên nhau. Đây là một phương pháp tiết kiệm thể tích kho tối đa, qua đó phần trống còn lại bạn có thể sử dụng cho các công việc khác.Đối với các kho xưởng sản xuất, kho xưởng xuất nhập khẩu thì họ thường mua pallet nhựa xanh với kích thước 1000 x 1000 x 150. kích thước cỡ này hợp lý cho những công việc như bốc xếp, vận chuyển hàng hóa đồng thời dùng được tất cả các loại xe nâng hàng. Nếu bạn nên kê hàng, xếp hàng cho gọn gàng thì đây là lựa chọn thích hợp.

Pallet nhựa xanh 1100 x 1200 x 150mm

kích thước 1100 x 1200 x 150 của pallet là độ dài độ rộng trung bình, sử dụng nhiều trong việc kê các mặt hàng có kích thước trung bình như thiết bị máy móc. chủ đạo kích cỡ này của pallet là nhắm vào việc sử dụng cho các xe nâng hàng, những kho có diện tích nhỏ cần thuận tiện mang đi hàng hóa ra ngoài.

Pallet nhựa 110 x 1100 x 120mm

độ dài độ rộng của pallet này có dạng hình vuông thường được sử dụng Chủ yếu trong các ngành hàng thực phẩm, những vật phẩm nhỏ lẻ nhanh gọn xếp chồng lên pallet để hợp lý việc sắp xếp.

Pallet nhựa 800 x 1200 x 180mm

Pallet có kích thước 800 x 1200 x 180 mang hình dáng hình chữ nhật, kích cỡ này khá dễ tận dụng trong công việc. Bạn năng lực sử dụng chúng giữ hàng, nâng hàng hóa hoặc cầm theo hàng hóa đi xa.

Trên đây là một số kiểu độ dài độ rộng pallet nhựa xanh được dùng rộng rãi bây giờ. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn pallet nào để phục vụ cho công việc của mình, pallet nhựa màu xanh chính là sự lựa chọn an ninh nhất. Chất lượng tốt, khả năng tái tận dụng hiệu quả, độ bền cao là những thế mạnh bạn nên chọn lựa kiểu pallet này. Xem thêm: pallet nhựa chợ lớn

View more random threads: