Pallet nhựa dùng để lót hàng, kê hàng, lưu trữ và mang theo hàng hoá khi chuyển hàng lên xe nâng để nâng hạ và mang theo một cách tối ưu nhất. Đây được coi là trợ thủ đắc lực trong công đoạn vận chuyển và lưu thông hàng hóa. Vậy cụ thểpallet nhựa xanh tphcm có những đặc điểm gì và ứng dụng chi tiết ra sao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Đặc điểm của pallet nhựa TP.HCM

hiện giờ, chúng ta không khó khăn tính năng gặp pallet nhựa trong việc vận chuyển, di chuyển hàng hóa. Chúng được dùng càng ngày càng hào phóng và tăng cường mạnh mẽ và luôn được nhiều người áp dụng.Pallet nhựa TP.HCM rất bền, nhẹ, chịu lực rất tốt, chịu được tải trọng rất cao

Các sản phẩm pallet nhựa TP.HCM được phát hành từ 100% nhựa PE hoặc được làm từ các loại hỗn hợp nhựa hóa như: HDPE, PP, HDPP… Chất liệu cấu tạo có tính dẻo dai vì vậy pallet nhựa chịu lực rất tốt kể cả hàng hóa có cân nặng tính bằng tấn, có thể chịu được tải trọng rất cao và bền theo thời gian.

Công dụng của pallet nhựa là để kê hàng hóa trong các kho lạnh hoặc kho bãi trong nhà hay ngoài trời với nhiệt độ của tiết trời, môi trường khác nhau trong thời gian dài. Đặc biệt, pallet nhựa TP.HCM còn bao gồm ưu điểm vượt trội như: siêu bền, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất, nước, không dẫn điện, không bị mối mọt và tuổi thọ rất dài,…

Bên cạnh đó, pallet nhựa TP.HCM còn rất nhẹ nên khi dùng để vận chuyển hàng hóa cũng rất thuận lợi hơn, quá trình quay vòng, lượt trung chuyển sẽ rất nhẹ nhàng. Vì vậy, người sử dụng sẽ vừa tiết kiệm được thời gian dài cũng như lao động khi sử dụng pallet nhựa.

Ứng dụng và phân loại Pallet nhựa TP.HCM

Bản chất của pallet nhựa TPHCM là một tấm kê hàng có bề mặt trên mặt phẳng được dùng để lưu trữ và bốc xếp hàng hóa nhờ xe nâng tay hoặc xe nâng đa nhiệm. Ngoài ra, pallet nhựa dùng để lưu trữ và xử lý cũng như di chuyển sản phẩm chuyên nghiệp và an toàn hơn.

Khi sử dụng pallet nhựa chúng ta sẽ giảm bớt được thời gian dài và phí bốc xếp hàng hóa từ đó nâng cao hiệu suất công việc đáng kể. Bạn có thể lựa chọn các loại pallet nhựa ở TP.HCM như:

– Rackable đây là pallet nhựa sử dụng chung với hệ thống giá đỡ không có decking và được bán sẵn trên thị trường. sản phẩm này có cấu tạo là một mảnh phía trước và chùm tia phía sau và hàng hóa sẽ được lưu trữ khu để trống ở chính giữa.

​​– Stackable đây là loại pallet nhựa có thiết kế kiểu xếp tầng và đặt chồng lên đầu pallet khác. sản phẩm gồm đáy, một đường chéo qua giữa và 3 đường ray cùng theo một hướng. Đây là loại pallet nhựa sắp xếp được nhiều loại hàng hóa mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

– Nestable là loại pallet nhựa đang được sử dụng phổ biến nhất với các điểm cộng như tiết kiệm diện tích và không gian sàn nhà đáng kể.

Hãy liên hệ với chúng tôi để mua pallet nhựa tại TP.HCM uy tín, chất lượngBạn năng lực ứng dụng pallet nhựa để phân bố hàng hóa trong kho một cách chuyên nghiệp, kê hàng hóa tránh ẩm mốc từ mặt đất hiệu quả. Bên cạnh đó, pallet nhựa xanh TP.HCM chính là trợ thủ đắc lực để sử dụng kèm với xe nâng để mang theo hàng hóa từ nơi này đến nơi khác một cách lập cập, dễ dàng.

Để mua pallet nhựa Sài Gòn cũng như các loại pallet khác, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn ra sản phẩm thích hợp nhất với mục đích sử dụng. Pallet nhựa HCM – công ty sản xuất pallet chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh nhất hiện thời. pallet nhựa đen