Điều trị yoga nam
Đối với xuất tinh sớm, bạn có thể phục hồi từ lực đan điền rốn và làm thẳng eo của bạn. Xuất tinh sớm của nam giới có hai lý do: Thứ nhất, kinh nghiệm tình dục nông cạn, dễ hưng phấn, thần kinh tự chủ, thần kinh vận động mất thăng bằng, thứ hai, bệnh tật, như nhiễm trùng phim, viêm, bệnh da ở bộ phận sinh dục , căng thẳng tinh thần, v.v. Trên thực tế, miễn là tư thế tốt, eo được duỗi thẳng và lực đan điền rốn (bộ sưu tập các dây thần kinh tự trị) sẽ không gây ra xuất tinh sớm. Tư thế của anh hùng rất hữu ích cho những người đàn ông bị xuất tinh sớm. Nên thường xuyên thực hiện tư thế này để xây dựng sự tự tin của bạn.
Có thể bạn quan tâm:


1. Đứng thẳng, nghiêng về phía trước, với một đường thẳng trên lưng và hai tay vuông góc với mặt đất.
2. Chân trái được lùi lại, chân phải uốn cong và lòng bàn tay của cả hai tay được đặt phẳng trên mặt đất.
3, chân trái và chân đất, để duy trì sự cân bằng của cơ thể, giơ hai tay lên thẳng hai bên.
4, hít vào, từ từ giơ cả hai tay lên, giữ cơ thể cao, giữ cơ thể thẳng và trở về vị trí ban đầu sau mười giây.
Với cùng một phương pháp, chân phải được rút lại, đầu gối trái bị uốn cong, và eo và cổ phải thẳng.
Châm cứu điều trị massage
Bấm huyệt cũng là một cách để điều trị xuất tinh sớm.
(1) Liệu pháp tự chăm sóc sức khỏe:
Nhấp vào ba bên của hai bên , lần lượt và nhấn bụng để nâng hậu môn. ~ 2 Lần một ngày, ~ 40 phút mỗi lần.

(2) Trị liệu ngồi:
Bệnh nhân có kiểu ngồi, nhắm mắt và thư giãn, và lấy các ngôi sao , Baihui , Tongtian, Shoujing , Zhongfu , Shenmen , Laogong, v.v., sử dụng các kỹ thuật như điểm, ấn, ngồi xổm, chụp, rung, v.v., mỗi lần ~ 40 Phút.
(3) Trị liệu dễ bị:
Bệnh nhân có tư thế nằm nghiêng, thắt lưng được nới lỏng, nhắm mắt và toàn thân thư giãn. Huyệt để Xinyu , gan Yu , Shenshu , Vital , Yang Guan, vòng nhảy , Côn Lôn , Venezuela . Các kỹ thuật như điểm, nhấn, tát, chạm, rung, v.v. Điều trị hàng ngày trong 30 đến 40 phút, 5 lần một tuần, tuân thủ điều trị trong 1 tháng.
(4) liệu pháp nằm ngửa:
Bệnh nhân nằm ngửa, nhắm mắt và thư giãn cơ thể. Huyệt như trong bụng , biển không khí , Guan Yuan , trong một rất, Tianshu , Zusanli , Sanyinjiao, suối . Thực hiện các biện pháp như khai thác, nhấp, chọn và cắt. Mỗi lần ~ 40 phút, 5 lần một tuần, tuân thủ 1 tháng cho một đợt điều trị.

View more random threads: