A.V.A: Dog Tag là game bắn súng FPS đậm chất chiến thuật với những màn chiến đấu đồng đội cực hay, cho phép trải nghiệm hoàn toàn miễn phí trên máy tính.

AVA Dog Tag sở hữu kho vũ khí đồ sộ chủ đề quân sự. Chọn hình thức đấu cận chiến, nắm giữ cứ điểm quan trọng hay loại bỏ kẻ thù bằng kiểu bắn tỉa siêu đẳng. Là điểm sáng trong dòng game bắn súng đồng đội bên cạnh Spec Ops: The Line hay Night Crisis, AVA Dog Tag hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trận chiến cân não vô cùng hấp dẫn!

Game AVA: Dog Tag được thiết kế với hệ thống class phức tạp. Mỗi người chơi thoải mái lựa chọn từ 3 class chính (Point man, Rifle man hay Sniper) để thành lập quân đội và thay đổi tình thế cuộc chiến. Cạnh tranh trong các cuộc đấu súng tổ đội bằng cách đánh vào điểm yếu của kẻ thù và chọn thành viên phù hợp cho lực lượng.

Mỗi lớp nhân vật trong AVA Dog Tag PC sẽ có điểm mạnh-yếu khác nhau. Chẳng hạn như Point man phù hợp cho đấu cận chiến bằng SMG và shotgun, anh ta có tốc độ di chuyển tốt nhất, phong cách chiến đấu đa dạng và CQC DPS cao nhất. Trong khi đó, Rifle man lại là người sử dụng được nhiều loại vũ khí và linh hoạt trong các tình huống chiến đấu. Cuối cùng là Sniper với khả năng chiến đấu tầm xa, dễ dàng gây áp lực cho kẻ thù từ mọi phía và hạ gục bằng 1 phát đạn chính xác.

Tải game: https://ungdungngon.com