máy bơm thả chìm giếng khoan chính là máy bơm nước hỏa tiễn vì nó có hình dáng giống như tên lửa, chỉ một cái máy bơm nước dùng trong để hút nước từ giếng sâu lên phục vụ cho cuộc sống.
Tìm hiểu thêm : may bom nuoc hoa tien 2 in

Đối với những mẫu giếng khoan có nồng độ sâu lớn như giếng khoan ứng dụng công nghiệp thì không thể dùng trong máy bơm nước đặt trên cạn như bình thường bởi vì lực ly tâm của cái máy bơm nước trên cạn rất yếu, chúng chỉ phù hợp với những giếng khoan dùng trong trong hộ dân dụng với độ sâu nhỏ. vì thế máy bơm nước giếng khoan sinh ra để phục vụ cho những nhu cầu dùng trong lưu lượng nước lớn, hay với các giếng khoan có độ sâu lớn.

Thông thường, máy bơm thả chìm giếng khoan được ứng dụng cho những giếng khoan sâu với mực nước cao hơn 15m, với độ sâu này thì bơm nước đặt cạn không thể hút tới. Chúng ta phải ứng dụng loại máy bơm thả chìm giếng khoan thả máy chìm trong nước hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn để việc bơm nước dễ hơn vì lực đẩy li tâm của máy mạnh - lực đẩy ly tâm này là Nguyên lý hoạt động của dòng bơm nước thả chìm giếng khoan.

Bộ phận chính của máy bơm nước hỏa tiễn giếng khoan gồm:

Thân bơm: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ vì vận hành của nó hoàn toàn chìm trong nước.
Cánh máy bơm: Bộ phận này nằm trong bể bơm, một chiếc bơm nước chìm giếng khoan có nhiều tầng cánh máy chồng lên nhau để tạo ra lực đẩy ly tâm vô cùng mạnh cho máy bơm nước & được cấu tạo từ thép không gỉ.

Động cơ điện: cấu tạo với mẫu động cơ không đồng bộ 2 cực

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước thả chìm giếng khoan là hoạt động của lực ly tâm. Nước được hút lên nhờ lực hút của bơm ly tâm, sau đó nước được vận chuyển qua thân bơm, qua ống đẩy bơm lên.

những lưu ý trong quá trình dùng trong bơm nước thả chìm giếng khoan
Tham khảo thêm : may bom nuoc dien chim

- Khi mua bơm nước điện chìm giếng khoan bạn nên chú ý đến cái máy để lựa chọn một máy phù hợp nhất với mục đích sử dụng.
- Bạn nên đọc kĩ hướng dẫn khi lắp đặt, nếu không được bạn nên nhờ nhân viên rắp đặt của cty trợ giúp.
- Khi rắp đặt xong bạn nên thử kiểm tra tình trạng hoạt động của máy.
- máy bơm thả chìm trong nước nên việc bảo trì và sửa chữa rất khó khăn.
- Do máy được đặt hoàn toàn trong nước nên dễ dàng bị ăn mòn đó chính là Nguyên do ăn mòn các mối hàn của khoang mô tơ, khiến nước bị dò gỉ vào khoang, làm hỏng máy bơm nước.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm thả tõm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

View more random threads: