Rõ ràng, không phải bỗng dưng mà các cầu thủ United "phản" Mourinho.
Như vao fun120 đã biết, HLV Jose Mourinho sau quãng thời gian đáng quên tại Old Trafford đã chính thức bị sa thải. toàn bộ cội nguồn đã được giới truyền thông đưa ra, trong đấy fake thuyết được nhiều người ủng hộ nhất hẳn chính là bởi những cầu thủ Manchester United đã "phản thầy". Và cách đây không lâu chuyên gia bóng đá Gordon Strachan lại lên tiếng với fun562.com khẳng định lý do làm Người đặc thù phải hành lí ra đi tới từ chính ông:
"Thực sự, có đôi lúc tôi cảm thấy ông đó với vẻ như đã đánh mất đi nhiệt huyết, thèm khát của mình."

Jose Mourinho được cho là bị chính những học sinh "lật ghế". Ảnh: Fun88
"Khi rơi vào các trường hợp như vậy, bạn cần đi đâu ấy 1 thời gian và xem xem liệu mình mang thể tìm lại chúng hay ko."
nếu Jose Mourinho đích thực muốn đứng lên, thực sự tìm lại được ngọn lửa say mê, tôi nghĩ ông đó sẽ một lần nữa đứng ở đỉnh của giới huấn luyện"
"Còn các cầu thủ Man Utd, tôi tin rằng cũng vì vậy mà họ không thể chấp thuận mang ông thầy của mình."
Ở 1 diễn biến khác, cuối tuần này Manchester United sẽ sở hữu cuộc chạm trán được fun88 dự đoán hết sức khó khăn với Tottenham Hotspur của HLV Mauricio Pochettino.
ví như Jose Mourinho thực thụ muốn đứng lên, đích thực tậu lại được ngọn lửa ham mê, tôi nghĩ ông đấy sẽ một lần nữa đứng ở đỉnh của giới huấn luyện"
"Còn các cầu thủ Man Utd, tôi tin rằng cũng vì thế mà họ chẳng thể hài lòng với ông thầy của mình."
Ở một diễn biến khác, cuối tuần này Manchester United sẽ có cuộc chạm trán được dự báo khôn cùng khó khăn sở hữu Tottenham Hotspur của HLV Mauricio Pochettino.