Khách hàng quan tâm giá-thanh toán vui lòng vào đây: canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9

Vincity Quận 9 đều hướng đến thiết kế với môi trường sống hiện đại cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều sở hữu ý tưởng phát triển riêng và dựa trên định hướng chung vươn lên là 1dự án VinCity theo phong cách Singapore sở hữu mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần diện tích còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khối tiện ích đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc lựa chọn các vị trí đắc địa tại thị thành to nhất nước để triển khai các siêu đô thị VinCity đầu tiên. Chính điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư bất động sản Vingroup. Các dự án căn hộ này không chỉ giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho đông đảo người dân mà chủ đầu tư Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Cùng với đó đưa tới thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với đa số đa số quý khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Có thể thấy được rằng dự án căn hộ Vincity Q9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho tất cả mọi người.

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên những môi trường sống mang nhiều những khối tiện ích dịch vụcó quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn hoàn hảo cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; cực kỳ thị; phòng tập gym; spa …

Đại diện của chủ đầu tư Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi tập đoàn bất động sản Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành các thị thành xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; hiện đại Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 với giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân thuận tiện, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành một KĐT văn minh, cap cấp sở hữu điểm nhấn đặc trưng tạo thành không gian sống đẳng cấp. Cùng với đó là sự hỗ trợ tài chính từ tập đoàn BĐS Vingroup và NH cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn BĐS Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 đang cực kì cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn bây giờ có thể chọn lựa cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, dù vậy độc giả cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung có tham khảo từ trang: canhovang