giày sandal nữ và túi xách nữ đẹp đâu phải lúc nào cũng tiệp màu với nhau mới là đẹp nhất.
Trước đây, với quan niệm cho rằng giầy và túi đẹp nhất là lúc tiệp màu mang nhau, có như vậy mới giúp bộ trang phục tỏa sáng, giúp người mặc điệu đà 1 cách tuyệt đối.
Quan niệm ấy chưa lúc nào sai, nhưng trường hợp cho rằng là duy nhất thì với phần phiến diện.
Trong nửa cuối năm 2018 này và năm 2019 đến đây, hãy “giắt lưng” thêm vài mẹo set giày và túi mới lạ, để bảo vệ cứ bước bước chân xuống phố là quý bà bạn sẽ “auto đẹp” nhé!
một. Giầy sandal màu với một chi tiết nhỏ trên túi xách nữ đẹpkhông cần thiết phải mua giầy và túi xách nữ đẹp thực đồng điệu về khoản color, bạn chỉ buộc phải bảo đảm an toàn cho màu của giày tiệp có color của một khía cạnh nhỏ trên túi, như là chiếc khóa dùng để kéo, cái móc lông chẳng hạn… Chỉ bắt buộc một khía cạnh nhỏ ấy thôi nhưng đủ nói lên sự tinh tế của chúng ta. Bạn càng tậu màu sắc khá nổi bật và vui tươi, cả bộ đồ quần áo của chúng ta sẽ càng dễ trở thành tâm điểm bên trên phố.
2. Giày giản dị và đơn giản, túi xách nũ đẹp sặc sỡnếu không thể mua giày và túi tiệp màu, hãy để cho chúng đối nghịch nhất có thể! 1 Đôi giày trắng đơn giản và giản dị hết nấc đi kèm một chiếc túi color mè, lấp la lấp lánh thì sao? Chắc chắn là sẽ tạo ra cặp đôi đầy thú vị, trẻ đẹp. Khi ấy, bạn cũng cần nhớ nên giảm những loại màu trên âu phục của mình xuống đôi chút, để giảm thiểu tạo hiệu ứng hóa cô “vẹt” trong mắt mọi cá nhân nhé!
3. Giầy sặc sỡ, túi xách tay nữ tối giảnNgược lại sở hữu quy tắc số 2, quy tắc số 3 này dành cho những cô nàng thích khiến cho bạn sở hữu các kiểu giày độc nhất, sặc sỡ. Thoạt nhìn thì những kiểu giầy này còn có vẻ khó ứng dụng nhưng chớ lo, chỉ cần bạn đêm giản hóa 1 cách đêm đa các item kèm theo như túi xách phái đẹp, quần áo, bộ quần áo của chúng ta sẽ khởi tạo hiệu ứng hợp lý, cân đối mà vẫn không hề mờ nhạt.
4. Túi và phục trang tiệp màu sắc, giầy khác màuSẽ thật thú vị khi bạn mặc cả bộ quần áo “ăn rơ” về màu sắc từ đầu đến mắt cá chân, duy chỉ sở hữu đôi giầy là khác biệt! Khi ấy, mặc dù cho cả bộ phục trang đi kèm túi tiệp color hay là đôi giầy 1 mình 1 kiểu của chúng ta đều dễ dàng thu hút sự quan tâm của những kẻ đối diện , khiến cho người ta không thể rời mắt mà nên ghim ngay vào đầu bí quyết mix match năng động của bạn.
5. Túi tiệp màu mang áo, giầy tiệp màu sắc có son làm đẹp môi
Hãy nhìn quý bà ở bên trên, dù chẳng nên rộng rãi chi tiết cầu kỳ nhưng nhờ sự ăn ý giữa color son mang color giày, giữa màu sắc của cổ áo mang màu chiếc clutch cũng đủ thấy sự am hiểu của cô ấy về thời trang và năng động. Quan trọng đặc biệt hơn nữa, bí quyết sắm giầy và túi theo quy tắc này cũng không quá nan giải, chỉ cần tinh ý một chút, bạn rất có thể áp dụng được.