tiền đạo thủ quân đội tuyển Philippines, Phil Younghusband đã mang các san sớt nhanh sau trận chiến vừa qua với tuyển Việt Nam.
Chạm trán tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình, tuyển Philippines đã nhập cuộc bằng một lối đá giàu thể lực, chính yếu sử dụng bóng dài và sẵn sàng "chơi rắn" khi nhu yếu.
cách tiếp cận này đã giúp thầy trò HLV Sven-Goran Eriksson giữ vững mảnh lưới trong suốt hơn 80 phút. Thế nhưng, 2 bàn thắng của quang Hải và Công Phượng đã giúp tuyển Việt Nam xoay chuyển thế trận.
Khoảng thời gian còn lại, dù rất phấn đấu, thế nhưng tuyển Philippines chỉ mua được bàn rút ngắn tỷ số do công của James Younghusband. Kết quả này đã giúp tuyển Việt Nam giành tấm vé đi tiếp vào chung kết và mang lần thứ 2 đánh bại "Azkals" với tỷ số 2-1.
Phát biểu sau cuộc đấu, thủ quân của tuyển Philippines, Phil Younghusband buồn bã nói: "Chúng tôi đã cố hết sức trước Việt Namnhưng kết quả trên sân lại diễn ra ko như ý muốn.
Xem thêm: tài khoản cá cược fun88

trung phong đội trưởng Phil Younghusband (số 10) cho biết tuyển Philippines đã tranh đấu khôn cùng trước Việt Nam.
làm cho khách tại Mỹ Đình là 1 điều cạnh tranh, tuy nhiên việc bị thủng lưới trước đã làm cho chúng tôi không thể khống chế trận chiến theo ý mình. dù thế, tuyển Philippines đã trải qua 1 chặng các con phố hắc búa để với mặt ở đây và tôi rất tự hào vì những gì những đồng đội đã khiến được".
Xem thêm: rút tiền từ fun88 về tài khoản ngân hàng