Độc giả quan tâm giá-thanh toán vui lòng vào đây: http://canhojamilakhangdien.com.vn/v...d-park-quan-9/Thông qua những bảng xếp hạng cộng với giải thưởng uy tín. Vào Tháng 10/2015, thương hiệu bất động sản Vinhomes của Chủ Đầu Tư Vingroup đã được hãng định giá là thương hiệu hàng đầu của thế giới Brand Finance bình sắm nằm trong Top 10 thương hiệu đắt giá nhất tại Việt Nam.

Với việc Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Vingroup được Vietnam Report đánh giá là 1 trong các Tập Đoàn BĐS uy tín nhất trên thị trường tiếp tục khẳng định uy tín, tầm vóc của Tập đoàn trên toàn bộ lĩnh vực. Trước đó, TĐ Vingroup đã liên tiếp được các giới chuyên môn và thị trường nhận định là nhà phát triển bất động sản phát triển lớn mạnh số một Việt Nam.TĐ Vingroup, cái tên không còn xa lạ trong suốt khoảng thời gian qua, vì độ nóng và sức hút mà Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup đã tiến hành được trong lòng mỗi cư dân quá mãnh liệt.

Điểm đặc thù của các mẫu sản phẩm bất động sản của CĐT Vingroup đấy là luôn đảm bảo cam kết về tiến độ, cũng như chất lượng xây dựng và của hệ thống hạ tầng, khối tiện ích luôn được đồng bộ, chất lượng dịch vụ nổi bật.Quan trọng đặc biệt, dự án Vincity Tây Mỗ lại mang điểm mạnh khi luôn đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo cho môi trường sống an toàn giúp các bạn yên tâm hơn. Ngoài ra,Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup liên tục chủ động gia tăng chất lượng sống tại các khu thành phố như tăng độ phủ xanh, không khí mát lành hội tụ để phát triển lớn mạnh dự án theo mô hình hiện đại…, góp phần xây dựng cuộc sống hiện đại cho cư dân.

Tháng 9/2015, Euromoney – là tổ chức tài chính uy tín toàn cầu cũng đồng loạt vinh doanh Tập Đoàn Vingroup ở 3 hạng mục giải thưởng bất động sản danh giá: Là Chủ đầu tư bậc nhất tại Việt Nam, Chủ đầu tư dự án phức hợp số một Việt Nam và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng số 1 Việt Nam.

Khả năng, đại đô thị VinCity thứ 1 là VinCity Ocean Park sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, có điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Kế tiếp đó, TĐ Vingroup cũng sẽ công bố VinCity Sportia - thành phố hạt nhân sở hữu tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - siêu đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đang vô cùng hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc giữ chỗ để bảo đảm nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Theo website: www.canhojamilakhangdien.com