Má hồng luôn luôn là điểm nổi bật nổi bật trên mặt, nó có thể giúp đỡ bạn biến thành công chúa trẻ đẹp tươi trẻ nhưng cũng có thể có thể biến bạn thành chú hề đấy! Vì thế, cửa hàng trang sức mỹ phẩm Beauty Garden sẽ nhắc nhở cho chính bản thân về 3 phương pháp đánh má hồng để bạn thỏa sức tự tin bước chân xuống phố dịp cuối năm mà không sợ “mặt lạnh” nữa nhé! Hiện nay có nhiều dòng đánh má hồng, tuy vậy phương pháp nào sẽ phù hợp với gương mặt bạn? Bạn thuộc gương mặt nào? 1 Chút má hồng rực rỡ tỏa nắng cũng đã có thể giúp bạn có diện mạo kiêu kỳ mà hoàn toàn không buộc phải trang điểm cầu kỳ.
Tán tròn khắp má
tình huống muốn có diện mạo thực khá nổi bật, chớ ngại đánh má hồng đậm tay một chút để gương mặt được sáng bừng. Tán tròn đều khắp má theo hướng hơi xếch lên phía vành tai là tuyệt kỹ tán má hồng tương đối truyền thống, song luôn luôn mang đến tốt nhất có thể linh động.
xu thế má hồng đậm như say rượu này khi mới nhen nhóm bị thịnh hành người chê vì như thế trông tương đối lòe loẹt, tuy vậy càng ngày nó càng được các cô gái thích thú. Má hồng đậm cho gương mặt bầu bĩnh dễ thương, tương thích với lối trang điểm ngây thơ kiểu Hàn Quốc và phấn má hồng 3CE Stylenanda Mood Recipe Face Blush sẽ là chọn lựa lý tưởng cho bản thân
chúng ta có thể vô tư sử dụng số đông tông má say mê từ hồng, hồng cam cho đến cam đất miễn là hợp với color son để gương mặt trông không quá "chói".
Tán ngang bên trên gò má
phương pháp đánh má hồng tương đối mới mẻ này mới được nhiều cô nàng Hàn Quốc lăng xê vừa mới đây và vô cùng nhanh phát triển thành cảm hứng làm cho quý phái của bạn nữ châu Á. Quan trọng của bí quyết đánh má hồng này là thay vì như thế tán cọ tròn đều thì lại đánh theo đường ngang, ngay trên gò má và bên dưới mắt.
bằng sự việc tán má ngang, lan cả lên sống mũi đậm chất "hoạt hình", các thiếu nữ trông như đang đỏ ửng mặt do đó xấu hổ nên rất rất đáng yêu, ngây thơ. So với má hồng say rượu, má hồng đánh ngang trông tự nhiên, bớt sặc sỡ. Bạn có thể chọn cách nhấn đậm tay hoặc chỉ đi một đường cọ ngang nhẹ dịu tùy theo tuyệt kỹ trang điểm.
Tán gần mắt
Trước lúc má hồng say rượu gây sốt, các nàng Nhật Bản từng mê tít mốt đánh má ở ngay bên dưới bầu mắt, tán đều nhẹ nhàng về đuôi mắt, thay do đó tuyệt kỹ đánh trên gò má như thông thường. Sau một thời gian bị má hồng say rượu "chiếm sóng", chiếc đánh má hồng lạ mắt này đang trở lại và bùng nổ khắp châu Á.
lúc trang điểm theo tuyệt kỹ khác hoàn toàn này, bạn nên lựa chọn color mắt và color má cộng một tông để tạo sự chuyển màu hòa hợp, tránh bị sến. Đây là dòng đánh má hồng chắc chắn là “độc lạ” nhất ngày nay, cực kỳ kén người đánh nhưng cũng chính là hot trend cho dịp cuối năm nay.
kiểu đánh má hồng nào sẽ phù hợp với bạn nhất? Cực kì dễ thực hiện đúng không nào? Bạn chỉ cần tô điểm cho đôi má hồng hồng sang trọng và hoành tráng đẳng cấp và sang trọng, không bắt buộc trang điểm bạn cũng xinh như 1 nàng công chúa.