Rạng sáng nay, Mohamed Salah là người đã ghi bàn thắng muộn giúp người nào Cập giành được thắng lợi trước Tunisia.
Rạng sáng ngày bữa nay, ai Cập bước vào cuộc chiến có Tunisia trong phạm vi vòng dòng húi Châu Phi. Niềm cảm hứng của họ rõ ràng đến trong khoảng Mohamed Salah - 1 trong mười cầu thủ của năm do tờ Goal bình chọn.
Và quả tình mọi hi vọng của CĐV ai Cập đã được "Pharaoh" đền đáp. Sau pha bật nhả một 2 cộng Salah Mohsen, tiền đạo Liverpool đã nhẹ nhõm chích bóng vào lưới Tunisia đem về chiến thắng nghẹt thở 3-2 cho người nào Cập ở các phút rút cuộc.
Xem thêm: rút tiền từ fun88 về tài khoản ngân hàng

CĐV nhí mà Salah đã phải đích thân gửi lời xin lỗi.
Dẫu vậy, 1 câu chuyện tương đối...đáng yêu đã diễn ra khiến cho người hùng của trận chiến phải đích thân xin lỗi 1 CĐV nhí. Theo đấy, 1 cô bé đã chụp tấm và đăng lên MXH Tweeter tấm poster mang nội dung: "Ghi bàn đi Salah, làm cho ơn. Cháu muốn về nhà, hôm nay cháu còn phải khiến cho bài tập."
Ngay lúc đọc được bài viết này, "trò cưng" của Jurgen Klopp đã gửi lời xin lỗi cũng chẳng kém phần thú vị: "Chú đã cố để nhãi được về sớm. Xin lỗi vì đã giữ ranh đến tận phút cuối cùng. Hi vẳng cô giáo của nhãi nhép tương lai sẽ thông cảm cho các gì đã diễn ra."
Xem thêm: đăng ký fun88