Nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới
Trạng thái sức khỏe: Có 80 - 90% quý ông mắc phải, có thể do công việc trí tuệ, mỏi mệt, dẫn tới mất cân bằng nội tiết tố
Trạng thái tâm lý: Hưng phấn quá độ, lo lắng, căng thẳng hay tình cảm sút giảm cũng là yếu tố ảnh hưởng, Đây chỉ là nguyên nhân mang tính tạm do tâm lý nên hoàn toàn có thể đổi thay theo thời kì
Các chất kích thích: Rượu bia, thuốc lá, ma túy gây ra rối loạn chứng năng cương cứng và giảm khả năng sinh sản tinh binh
Tuổi tác: Tuổi cao thì sức đề kháng cũng kém, nội tiết tố bắt đầu bước vào thời suy giảm, mãn dục.
Bệnh lý khác: bệnh gan, thận, áp huyết cao, tiểu đường, uống thuốc thuốc tây nhiều cũng gây ra tình trạng yếu sinh lý
>>> Xem thêm ;
thuốc maxman có tác dụng gì , có trị được yếu sinh lý không ?
Yếu sinh lý là gì?
Yếu sinh lý là tình trạng cậu nhỏ không có khả năng cương cứng hoặc không duy trì được thể cương cứng khi quan hệ nam nữ. Tình trạng này hay còn gọi là “bất lực” ở các quý ông.
bấy lâu, chuyện “yêu” lâu hay dài vẫn được coi là thước đo quyết định đến “bản lĩnh” đàn ông. bởi thế yếu sinh lý ở nam giới chẳng khác nào một đòn chí mạng đánh gục tư thế hiên ngang lâu nay của của cánh mày râu, đáng lo sợ là tình trạng nay đang diễn ra ở mức báo động với thiên hướng càng ngày càng trẻ hóa dần.
>>> Tìm hiểu thêm :
thuoc maxman gia bao nhieu
Dấu hiệu của yếu sinh lý nam là gì?
Theo Bác sĩ y khoa Cổ Truyền Nguyễn Trọng Nghĩa (giảng sư khoa Y Học Cổ Truyền trường Đại Học Nguyễn Tất Thành ) dấu hiệu chính của yếu sinh lý:
Rối loạn cương dương: Là hiện tượng dương vật không đạt được mức cương cứng đủ để xâm nhập vào “cô bé”
Rối loạn xuất tinh: Khi quan hệ, bạn ở mức hưng phấn cao độ nhưng chẳng thể xuất tinh để thỏa mãn, hoặc xuất tinh ngược dòng.
Suy giảm ham muốn dục tình: Khi bạn gần gụi với bạn tình mà không còn cảm giác hoặc mất hứng khi quan hệ, chỉ tiến hành trả bài theo nghĩa vụ, xong sớm nghỉ sớm
Đau nhức khi giao hợp: Dương vật cương cứng có cảm giác đau nhức, do bị kích thích lên quy đầu dương vật, bao quy đầu, đau khi xuất tinh, tiểu buốt tiểu rát
Cảm giác không thỏa mãn sau khi xuất tinh: Cả hai đều không thấy thỏa mãn, hụt hang chưa được giải tỏa cũng là một biểu đạt dễ nhận thấy ở nam giới bị yếu sinh lý.

ác hại từ yếu sinh lý ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình
Cũng theo thầy thuốc YHCT Nguyễn Trọng Nghĩa, yếu sinh lý nam giới thực sự ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng dục tình, quan trọng hơn là hạnh phúc gia đình.

Đàn ông xưa nay vẫn luôn có một lòng tự tôn, tự tôn khá cao. cho nên đôi lúc người vợ góp ý phải điều trị chứng yếu sinh lý thì lại “sửng cồ” lên, lảng tránh, chối quanh hoặc đỗ lỗi cho thứ này thứ kia. Lắm anh lúc vợ sinh con không đáp ứng được thì đi “bóc bánh trả tiền”, thế nhưng khi “thằng em như cái còi hen” thì vẫn đề nghị vợ phải đoan trang.
do vậy mà chuyện ông ăn chả, bà ăn nem vẫn xảy ra như cơm bữa, hôn nhân cũng đứng trên bờ vực thẳm.

Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng cách nào hiệu quả?
Cũng giống như bất cứ căn bệnh nào, yếu sinh lý nam giới có nhiều cách để chữa. Việc phân tích mặt lợi và hại, được và mất sẽ là cơ sở để nam giới tìm được phương pháp tốt nhất cho mình.


>>> Tham khảo : thuoc maxman 3800mg chữa yêu sinh lý tôt nhất

View more random threads: