Sau lúc rút lại bản update tháng 10 Bởi hỏng hóc xóa file, Microsoft đã cho ra đời lại Windows 10 October nay update

>>>>>>>>>>Xem thêm: bật mí những mẫu bao da blackberry keyone độc đáo nên biếtTháng 10/2018, Microsoft phải lâm thời dừng cho ra đời Windows 10 October nay cập nhật (bản 1809) sau lúc người dùng số liệu bị mất file. Dù đã tung ra 1 đợt nữa cho những người thí điểm, phải mất hơn 1 tháng Microsoft mới rà soát xong and gửi đến công chúng.

John Cable, Giám đốc quản lý Chương trình Windows, cho biết ngoài rà soát nội bộ, đơn vị còn quan sát sát sao phản hồi từ khách hàng & nội dung từ Windows Insiders và dãy triệu đồ vật khác đã update Windows 10 October update. Microsoft Tóm lại không mua thấy chứng cớ của việc thất thoát nội dung.

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ cung cấp màn hình blackberry keyone uy tín, chất lượng, giá rẻ

Windows 10 October update sẽ có sẵn cho 1 bộ phận nhỏ người sử dụng từ hôm nqua (14/11) & mọi người cần tậu nó trong Windows update. không những thế, bản cập nhật ko xuất hiện nếu có xung khắc với vận dụng. Microsoft đang dùng cách tiếp cận vô cùng khéo léo. “Nếu phát lúc này vật dụng của chúng ta có thể có vấn đề, chẳng hạn không tương xứng với áp dụng, chúng tôi sẽ không cài đặt nâng cấp cho tới khi tình huống đc giải quyết, ngay cả khi giả dụ mọi người “Check for Updates”, để chúng ta tránh bất kỳ vấn đề nào liên quan”, ông Cable nhắc.

Microsoft đích thực phải đối mặt cùng câu hỏi lớn về hiệu năng của Windows 10 trong năm 2018. Đầu năm 2018, hãng sản xuất phải trì hoãn bản cập nhật Windows 10 April nay ở phút chót Bởi hư hỏng “màn hình blue chết chóc”, sau đây tiếp tục vá hư hỏng đóng băng desktop & Chrome lúc đã gửi bản cải tiến tới 600 triệu thiết bị. Windows 10 October cập nhật cũng gặp lỗi xóa file của người sử dụng. đơn vị bảo đảm sẽ chú trọng nhằm đảm bảo sai trái ko xảy ra dịp nữa.

View more random threads: