Dự án Charmington Iris là Công trình đồng vững mạnh giữa Vietcomreal và TTC Land, khởi nguồn trong khoảng ý tưởng nữ thần cầu vồng Iris đem đến điềm lành, hạnh phúc, hanh thông cho cư dân bên 3 mẫu chảy êm ả của sông Sài Gòn, Bến Nghé, Kênh Tẻ. Sự kiện giới thiệu Block Iris Luxury là block hấp dẫn nhất Công trình Charmington Iris sẽ được tổ chức tại Gem Center, thị xã 1. Tại sự kiện này, khách hàng chọn căn giữ chỗ nhận chiết khấu 3% trên trị giá sản phẩm.Giới thiệu đợt 3 ra mắt căn hộ, tập đoàn TTC Land công bố Block Iris Luxury – Block hấp dẫn nhất Dự án lúc 100% những căn hộ đều có 3 mặt giáp sông, hướng nhìn trực diện Thủ Thiêm và thị xã 1. Có rổ hàng đợt 3, theo chia sẻ trong khoảng đại diện của TTC Land sẽ hướng tới hàng ngũ đối tượng các bạn đầu tư căn hộ để ở, với giá tiền khá hợp lý chỉ trong khoảng 3 tỷ đồng 1 căn hộ.

Người xưa quan niệm vùng đất tụ khí thì mới phúc dày. Ấy là vùng đất cao, địa thế vững vàng, phía trước không gian thoáng đạt để câu khí vào và 2 bên tạo thành vòng cung để hướng chiếc khí xoay tụ. Với thế đất Thanh Long là nguồc nước và Chu Tước là ko gian rộng thì thuận ko chỉ làm ăn và phân phối khí sạch giúp sức khoẻ, gia đạo luôn bình an.

Trong Dự án căn hộ cao cấp Charmington Iris với công viên nội khu rộng lên đến 4.000 m2, trước Công trình là công viên Hồ Khánh Hội sở hữu diện tích rộng 17,6 ha – lá phổi xanh to nhất thị xã 4. Đây chính là thế Chu Tước – trước đất sở hữu ko gian rộng để thuận làm cho ăn và được lợi bầu không khí sạch thanh lọc thân thể, giúp con người an nhiên, sáng suốt.

Dự án căn hộ cao cấp Charmington Iris tại quận 4, liền kề thị xã một, may mắn lúc nắm giữ thế đất lòng chảo tụ khí lúc sở hữu 3 chiếc chảy uốn lượn bao loanh quanh, ngày đêm thanh mát bao gồm Sài Gòn, Kênh Tẻ, và Bến Nghé. Đây là thế đất độc đáo, tại các quận của TP.HCM với mẫu tụ khí thuộc sông Sài Gòn chảy qua.

Bởi thị xã 4 như tam giác cù lao nên được bao bọc là ba bề sông nước: phía Đông Bắc là sông Sài Gòn, bờ bên kia là quận 2; phía Tây Bắc là rạch Bến Nghé, bờ bên kia là thị xã 1; phía Nam là Kênh Tẻ, bờ bên kia là quận 7.

Đặc trưng, sở hữu quỹ đất vàng trung chân thành phố ngày một khan thảng hoặc, thì Công trình Charmington Iris là Dự án còn sót lại tại thị xã 4 có thế đất Thanh Long – Chu Tước mang vượng khí sinh tài cho gia chủ sinh sống tại đây và với vị trí rất sắp quận 1. Công trình với 3 mặt giáp sông, như 3 con rồng to, tạo thành chiếc thủy lưu tụ khí vượng tài, vững mạnh bền vững cho người sinh sống và khiến cho việc.

Các bạn muốn đầu tư vào Dự án, hãy xem tại đây: http://htland.vn/