Ngày 31/8, Audio Hoàng Hải đã chính thức trở thành nhà kiểm kê độc quyền cho dòng item loa hi-end của doanh nghiệp đình đám Focal đến từ nước Pháp.

Theo đó, Audio Hoàng Hải đã được đại diện doanh nghiệp Pháp trao chứng nhận là "nhà phân phối độc quyền doanh nghiệp loa Focal" tại Việt Nam. Đây là một trong những dấu mốc cần phải có của Audio Hoàng Hải và các audiophile (dân chơi nhạc) tại Hà Nội (miền bắc) nói riêng cũng như cả nước nói chung. giá amply chính hãng https://vietthuong.vn/mua-ban-amply-chinh-hang.htmlxây dựng thương hiệu tháng 6 năm 1989 từ một doanh nghiệp bán lẻ Dàn máy mini, Radio cassette CD xách tay, trải qua 30 năm hoạt động giờ đây Audio Hoàng Hải đã vươn lên là nhà phân phối và đại lý bán lẻ chính thức của nhiều hãng sãn xuất. Từ hitech như Sony, Samsung .. cho đến các hãng hiend tên tuổi gồm Dynaudio, Nordost, Pioneer, Accuphase, B&W, Denon, M Labs, JBL, Krell, Lexicon, Marantz, MarkLevinson, McIntosh, REL Acoustics, Revel, T+A, Wilson Audio…

Về phía Focal, đây là một trong hai hãng loa nghe nhạc có thị trường lớn nhất trong phân khúc hi-fi và hi-end trên toàn trái đất không quá xa lạ với các audiophile. thương hiệu gần 40 năm tuổi này được Thành lập tại Paris, thủ đô nước Pháp bởi kỹ sư âm học - công nghệ nhân tài Jacques Mahul. Dù ngày nay Focal và Naim - thương hiệu phát hành ampli nghe nhạc hi-end đặc biệt, của Anh quốc đã hợp nhất trên danh nghĩa và hoạt động quản lý, song các mảng sản xuất thiết kế vẫn hành động độc lập. Năm 2014, Naxicap Partners, Aquasourca và Garibaldi Participations trở thành cổ đông của Focal& Naim Group, từ đây công ty sản xuất này thuộc mang của Vervent Audio Group.


bảo nhỏ thương hiệu Focal tại sự kiện, ông Hải - giám đốc Audio Hoàng Hải cho biết: "Nhắc đến Focal là nói đến đẹp đẽ, sang trọng, phong cách đậm chất Pháp. Và họ còn bổ sung thêm bảng màu tươi tắn mang tính chất trang trí như màu đỏ, màu da cam của lamborghini, màu đỏ nung của Ferrari, màu xanh corban, màu trắng, màu ghi, màu nâu ... Tức là có option theo màu sẽ hợp lý với nội thất tuỳ từng gia đình".

Ông cho biết thêm, trước đó dòng vật phẩm Focal vẫn được đưa về Việt Nam thông qua những nhà điều chỉnh nhỏ lẻ tuy nhiên chưa đáp ứng được vì nhiều lý do như cách thức truyền bá thương hiệu chưa đến hoặc do cách làm. do vậy, sau khi được tiếp nhận lại "Audio Hoàng Hải sẽ mang tới những giá trị thiết thực như sẽ có bảo hành 5 năm cũng như có sự tư vấn thường xuyên", ông Hoàng Hải chia sẻ. "Một điều đặc biệt từ năm 2018, công nghệ loa đã thay đổi hiệu quả, đó là 1 điều rất tốt cho các audiophile mới chơi hoặc đã chơi".


Đến với sự kiện trao lễ chứng nhận, các audiophile còn có dịp chiêm ngưởng và hưởng thụ các sản phẩm của Focal. Từ những cặp loa cột 2,5 đường tiếng Chorus 726 (giá 42,254 triệu); Aria 926, Kanta N2 (235 triệu) cho đến series Sopra No1 (188 triệu), Sopra No2 (352,5 triệu), Sopra No3 (423 triệu) và độc đáo là mẫu Maestro của dòng loa đứng Focal Utopia Evo (có giá 1,527 tỷ). Các phiên bản "Evo" ra đời để thay thế các phiên bản Maestro Utopia III và Scala Utopia III trước đó. Cặp loa sử dụng những công nghệ tiếng vọng NIC (Neutral Inductance Circuit) đoàn kết hệ thống treo TMD vừa giúp ổn định từ trường, tránh hiện tượng méo âm, nhiễu vừa giảm đáng kể sự biến dạng trong khoảng từ 1kHz đến 4kHz, độ trung tính cao. chân micro đứng https://vietthuong.vn/chan-micro.html