Là nhãn hiệu phụ của căn hộ cung cấp dế yêu Điện thoại Oppo, Realme hai cực hút khách nhờ tầm giá không thể rẻ hơn. Theo Power nguồn tin chính thống từ bên nhà cung ứng, OPPO Realme 2 đã được bán “nhanh như chớp” với mật độ 200.000 cái chỉ trong 5 phút mở bán trên Flipkart - Trang thương mại điện tử lớn nhất Ấn Độ. đợt tung ra thị trường bước kế tiếp của máy sẽ diễn ra vào 12pm ngày 11/09 sắp tới.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dấn cách bật phím home ảo trên Iphone đơn giản tại https://didonge.com/cach-bat-phim-ho...en-iphone.html


Realme hai bán "cháy" dãy sau 5 phút xuất kho.

trước lúc được giới thiệu, sản phẩm này được kỳ vọng sẽ khiến “gián đoạn thị trường” Do có tầm giá rẻ kỷ lục – chỉ 8.990 Rupi – 130 USD (tương đương 3 triệu đồng). chỉ mất khoảng đến, loại thiết bị di động̣ này có khả năng sẽ là “đối thủ” đáng gờm của XiaoMi MI, Samsung, Honor, Huawei... Trong cộng phân khúc giá rẻ. 2017 đấy ko lâu, OPPO Realme 1 đã được ra mắt vào ngày 15/05 and bán được 400.000 mẫu chỉ trong 40 ngày.

>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách thay ảnh bìa facebook đơn giản tại https://neton.vn/cuoc-song-so/anh-bia-cho-facebook.html


thiết kế của máy hết sức bắt mắt.

Phát biểu ở lễ quảng cáo Realme hai, Ông Madhav Sheth - tổng giám đốc Realme Ấn Độ, cho biết: “Là một nhãn hàng thiết bị di động̣ sáng tạo mới nổi trên thị trường hấp dẫn nhất trên thế giới, chúng tôi đã thấy đc ý định to chưa từng thấy nhắc kể từ giới thiệu Realme 1. Chỉ trong 30 ngày, chúng đã chiếm được 4% thị trường trực tuyến và được là cái smartphone thứ 4 được bán trực tuyến nhanh nhất”.

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn nguồn bài báo để biết bài thuốc chữa bệnh gan hiệu quả

thêm vào việc tăng cường vị thế của mình ở thị phần Ấn Độ, nhãn hàng điện thoại sáng tạo Realme sẽ sớm gia nhập thị phần Trung Đông & Đông Nam Á chỉ cần khoảng đến.

View more random threads: