Ổ cứng mới của Huawei sẽ tự động sao lưu hầu hết các nội dung trong khoảng dòng smartphone Mate 20 vừa được hãng giới thiệu.
Huawei đã sở hữu phổ thông thông tin tại sự kiện giới thiệu Mate 20 diễn ra cách đây vài ngày. Mate 20 và Mate 20 Pro ko phải là trang bị độc nhất vô nhị được trình làng, ngoài ra còn có Mate 20X lộng lẫy và Mate 20 Porsche Design sang trọng. Huawei Watch GT và Band 3 Pro cũng là một phần của sự kiện này. Đáng chú ý nhất là định dạng thẻ lưu trữ NM mới (Nano Memory Card – định dạng thẻ nhớ do Huawei tự vững mạnh để thay thế MicroSD truyền thống). Và không thể phũ nhận rằng số lượng phần cứng cao cấp được trình làng tại cùng 1 sự kiện tương tự là hết sức ấn tượng.

Hướng dẫn cách bật phím home ảo trên iPhone nhanh chóngỔ cứng ngừa mới của Huawei

ngoài ra, Huawei hình như vẫn chưa muốn giới hạn lại. Họ còn mang cả "ST310-S1" - 1 biện pháp ổ đĩa cứng đề phòng bên ngoài thú vị, được mẫu mã đặc trưng để hoạt động với chiếc Mate 20 mới.
Sản phẩm sở hữu kích thước 136mm x 29mm, 270 gram và được bọc vải trông không khác nào 1 bộ sạc ko dây nhưng nó thực sự cất 1 ổ cứng 1TB (các tùy chọn khác cũng mang sẵn) được thiết kế để tự động sao lưu dữ liệu trong khoảng smartphone của bạn. Ổ cứng với thể tương xứng với những bộ sạc nhanh 5V2A, 9V2A¸ 5V4.5A của Huawei. Không may là nó không hỗ trợ tiêu chuẩn 40W SuperCharge mới của Huawei.

Thuốc chữa bệnh gan từ “cây nhà lá vườn”


bây giờ, ổ cứng này mới chỉ tương trợ cho gia đình Huawei Mate20 nhưng trong khoảng thời gian dài danh sách các vật dụng sẽ được mở rộng.
Sản phẩm sẽ được bán ra vào ngày 26/10 nhưng giá bán chính thức vẫn chưa được Huawei bật mí.