Dụng cụ hút âm vật là món đồ chơi tình dục nữ kích thích âm đạo cực phê, một món ***toy cho nữ thủ dâm tuyệt vời tác động đến lưu thông nội tiết, làm co rút, và tăng điều tiết tuần hoàn máu tại toàn bộ vùng cơ xung quanh âm đạo, tạo ra sự giãn nở nhiệt tại khu vực này làm cho hưng phấn tăng cao trong tình dục, giải tỏa stress một cách ngoạn mục.

Quý cô đơn thân thèm thuồng cảm giác cuộn tròn, cuồn tròn xoáy lưỡi và bú mút từ khuôn miệng nóng hổi của đàn ông. Hay quý cô cùng bạn trai đang tìm kiếm một món đồ chơi người lớn để chinh phục những miền cảm xúc lạ mới lạ, đê mê và thăng hoa bất tận. Máy bú hút âm vật đáp ứng được mọi nhu cầu trên giúp thám hiểm và khai khẩn vùng kín của nàng, lực hút mạnh khiến âm đạo sướng rung lên y hệt như khi được nam giới bú mút.

thông báo chi tiết máy kích thích âm đạo

- Tính năng: Massage vùng kín cho nữ giới, thỏa mãn thèm muốn dục tình hiệu quả.

- Thể loại: Đồ chơi dục tình cao cấp.

- Chất liệu: Nhựa cao cấp, đảm bảo y tế, an toàn với người sử dụng.

- Tần số rung: Hút và rung.

- Pin: sử dụng pin.

- Thời lượng pin: Tùy thuộc vào chất lượng pin sử dụng.

- Xuất xứ: đồ chơi người lớn của nhật
Không thể chối cãi hiệu quả gây hưng phấn cực đại với cuộc làm tình bằng miệng đầy ấn tượng này, tuy nhiên nó cũng ẩn chứa nhiều nguy cơ mắc phải các bệnh lây nhiễm qua đường dục tình. Máy hút và kích thích âm đạo sẽ thay thế cho nhiệm vụ oral – *** của các giúp các anh tiết kiệm sức lực nhưng vẫn có được một đời sống dục tình thứ hạng, nàng cực thỏa mãn và an toàn.

Máy bú hút âm vật sẽ mút chặt lấy âm đạo của quý cô, sau đó sẽ rung lên mạnh mẽ, khiến chị em cảm giác như có người đang liếm xung quanh cô bé của mình vậy. thực tiễn đồ chơi tình dục miệng hút siêu kích thích này còn mang lại hiệu quả xúc cảm cao gấp nhiều lần hơn khuôn miệng các anh. Bởi lẽ máy được thiết kế với chế độ rung đa dạng: từ mạnh như vũ bão đến dịu nhẹ mơn man liên tục không ngừng nghỉ khiến chị em hưng phấn khắp mình mẩy, phê khó cưỡng lại.

Sản phẩm dụng cụ bú mút kích thích âm đạo có thiết kế cong khép kín, mô phỏng cách điệu đôi môi lớn gợi cảm, đôi môi này chỉ dành riêng để phục vụ “cô bé” của nàng. Thật tuyệt vời khi sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi lao đầu vào công việc sức ép, quý cô được ghé lưng trên tấm nệm êm, đôi mắt lim dim và dần mở rộng cặp đùi để được máy mút âm đạo bú mút chùn chụt khôn xiết thư giãn. Quý cô lưu ý điều chỉnh chế độ rung để được trải nghiệm khoái cảm ở muôn vàn cung bậc cảm xúc khác nhau.